HỘI THẢO BA MẸ CURIOO 4.0 - Số 2 - XÂY HÀNH VI, CÙNG CON THÍCH NGHI

Sự góp mặt của 2 vị khách mời đồng thời là phụ huynh tại CURIOOkids là anh Lê Thanh Quý và chị Oanh Nguyễn đã phần nào xây dựng được lòng tin cũng như khơi gợi được sự cởi mở của phụ huynh với chuỗi hội thảo của CURIOOkids.  

Với chủ đề “Xây hành vi, cùng con thích nghi”, ngày 06 tháng 11 vừa qua, chị Oanh, anh Quý và chị Nhạn đã cùng chia sẻ về các cách để giúp con tạo động lực, tự thích nghi trong quá trình học, nhất là khi đối mặt với sự thay đổi và những khác biệt quá lớn khi học trực tiếp trên lớp và trực tuyến qua màn ảnh nhỏ.  

 

Theo chia sẻ từ chị Oanh, Anh Quí, rất nhiều cách để giúp các thích nghi với môi trường online. dụ như chia nhỏ thời gian học của trẻ, đan xen các hoạt động thể thao giúp trẻ vừa được thư giãn, vừa được nạp lại năng lượng quên đi cảm giác chán nản khi ngồi tại bàn quá lâu 

 

Hay ba mẹ có thể áp dụng các phương pháp giáo dục của chị Nhạn Nguyễn - Giám đốc CURIOO Việt Nam đối với 2 cậu bé tinh nghịch tại nhà đó là đặt các mục tiêu nhỏ lẻ để con thích nghi dần với sự thay đổi. Đồng thời luôn khen ngợi khi con đạt được những thành công bé nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.  

Đây cũng chính là các phương pháp giảng dạy đang được vận hành tại CURIOOkids, ngoài việc cung cấp cho trẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Đội ngũ CURIOO luôn chú ý đến việc khơi gợi niềm say mê học tập của trẻ qua các dự án, hoạt động được tổ chức tại lớp. Giúp trẻ dần làm quen với những kiến thức, kỹ năng mới, đồng thời tạo niềm hứng khởi trong quá trình học tập và phát triển.  

Và còn rất nhiều những thông tin bổ ích dành riêng cho ba mẹ khi tham gia chuỗi hội thảo Ba mẹ CURIOO 4.0 của CURIOOkids!  

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit