NGÀY HỘI THỦ LĨNH CON TÒ MÒ SĂN TÌM KHO BÁU CURIOO

Thời gian:  9:00 - 18:00

Chủ nhật ngày 22/05/2022

Địa điểm: CURIOO Studio - Tầng trệt, tòa nhà Hà Phan, 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Link đăng ký: tại đây

Nếu trải nghiệm đồ gỗ cùng Creative Gara giúp con nâng cao sự linh hoạt, khéo léo, sáng tạo. Thì trải nghiệm võ thuật với King Fitness không chỉ giúp con tăng cường thể lực, sự dẻo dai mà còn giúp trẻ nhạy bén với ngôn ngữ cơ thể.

Đặc biệt, kết hợp với các kỹ năng được giảng dạy từ CURIOOkids sẽ giúp con khai phá những tiềm năng như tư duy sáng tạo, thực hành giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, phối hợp làm việc nhóm, đưa ý kiến và cân nhắc giải pháp,... 

Trên hành trình tìm kiếm kho báu CURIOO, các bạn nhỏ sẽ sử dụng gỗ để tự tay làm ra những món đồ hữu ích. Sử dụng các “chiêu thức” tự vệ học từ King Fitness để bảo vệ bản thân. Đặc biệt, trong ngày này, các con sẽ được làm quen và hòa mình trong môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên, kích thích con trao đổi và giao tiếp tự tin với thầy cô và các bạn cùng lứa tuổi. Và sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng mềm để trao đổi và cùng đồng đội khám phá! Trong không gian đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, con sẽ được vui chơi và khám phá dưới sự hướng dẫn của các thầy cô nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị để quý phụ huynh và các con có cho mình một ngày cuối tuần bên nhau thật ý nghĩa.

Trao tay tấm vé để bước vào cuộc hành trình “Săn tìm kho báu CURIOO” ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY: tại đây

 

Giới thiệu về CREATIVE GARA và KING FITNESS:

CREATIVE GARA - Xưởng sáng tạo, đúng với tên gọi, xưởng sáng tạo với vật liệu gỗ sẽ đem đến cho các bé những bài học trải nghiệm, kích hoạt sự tò mò, trí sáng tạo nhằm duy trì sự bền bỉ ở trẻ trong quá trình thành lập ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm. Đây là không gian dành cho trí tưởng tượng, cho những giờ vui chơi tự do, cho con và dành cho cả những “đứa trẻ” bên trong mỗi người cha người mẹ. Trẻ được tự do sáng tạo với đồ chơi và cách mà chúng chơi với đồ chơi của Creative Gara. Mô hình Xưởng Sáng tạo có mặt tại Hà Nội đã được 5 năm và kết nối cộng đồng sáng tạo hơn 5000 hội viên sáng tạo nhí. Với phương châm yêu lao động, luôn kiên trì, tin vào các con, Creative Gara thành công khi gắn kết được các thành viên.

KING FITNESS - King Fitness sẽ giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần thông qua những chiêu thức để bảo vệ bản thân. Hơn nữa, những “chiêu thức” này sẽ giúp trẻ hình thành tính linh hoạt, sự khéo léo của các kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển tinh thần thể thao từ sớm. Điều này tạo nên tiền đề thuận lợi, giúp trẻ vượt trội trong các hoạt động thể chất khác cả ở thời điểm hiện tại lẫn trong tương lai. King Fitness tự hào mang lại một phong cách sống tích cực, tràn đầy năng lượng.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit