Tham khảo giáo trình Tiếng Anh trẻ em Oxford

Hiện nay, hình thức học Tiếng Anh online cho trẻ nhỏ ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi và tiết kiệm nhưng không thể phủ nhận rằng những cuốn giáo trình Tiếng Anh vẫn là những công cụ không thể thiếu. Bài viết này CURIOOkids đã tổng hợp được những giáo trình dạy Tiếng Anh cho bé hay nhất, ba mẹ cùng tham khảo để có lựa chọn phù hợp với con nhé!

Những giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những giáo trình Tiếng Anh cho bé ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Điều này khiến các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn giáo trình phù hợp với con. Chưa kể có nhiều giáo trình chưa qua kiểm duyệt, kiểm định chất lượng vẫn được lưu hành tại các hiệu sách. Vì vậy, CURIOOkids đã tuyển chọn ra 5 bộ giáo trình uy tín, chất lượng, dạy Tiếng Anh cho bé hay nhất. Ba mẹ hãy cùng tham khảo nhé!

 

 

First Friends là một trong những bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho bé tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh của NXB trường đại học Oxford. Giáo trình phù hợp với các bạn nhỏ từ 3-5 tuổi.

Giáo trình tiếng anh trẻ em oxford được thiết kế theo phương thức lấy học sinh làm trung tâm, giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, nhận biết Tiếng Anh; đồng thời kích thích trí não trẻ thông qua các hoạt động khác nhau. Không chỉ đơn thuần là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em, First Friends còn giúp các con tiếp cận với Toán học, âm nhạc, khoa học, mỹ thuật; nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Ngoài ra, việc học tiếng Anh với nhiều phương thức khác nhau cũng giúp trẻ học tập vui vẻ, duy trì hứng thú dài lâu. 

Ba mẹ có thể tìm mua bộ giáo trình First Friend (1-3) tại hầu khắp các nhà sách trên toàn quốc. Giáo trình này cũng có mặt tại các sàn thương mại điện tử, ba mẹ có thể đặt mua online với giá khoảng từ 40.000 - 150.000/cuốn tùy thuộc vào loại sách.

Chương trình học của Family and Friends được xây dựng phương pháp học tập toàn diện các kỹ năng. Nhờ vậy, các bạn nhỏ sau khi tiếp cận với bộ giáo trình này hoàn toàn có thể cải thiện cả 4 kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả. 

Đặc biệt, giáo trình Tiếng Anh trẻ em Oxford - Family and Friends còn kết hợp phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của người bản xứ với cách dạy Tiếng Anh cho người học ngoại ngữ. Mỗi học sinh sẽ sở hữu khả năng tiếp thu và cảm hứng học khác nhau, có bé thích nghe (thiên hướng tiếp thu qua hình thức âm thanh) nhưng một số bạn lại thích đọc và viết... Vì lý do đó, giáo trình đã áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp các bạn học sinh có thể tận dụng khả năng thiên bẩm của mình để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, giáo trình Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 đang được bán rộng rãi tại các hiệu sách, các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee… với giá thành khoảng 100.000 đồng/cuốn.

 

  • Giáo trình dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo - My Little Island level 1, 2, 3  bài tập tiếng anh về thời tiết cho trẻ em

 

Đây là bộ giáo trình Tiếng Anh trẻ em hay nhất được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo từ 3-5 tuổi do tác giả Leone Dyson biên soạn. My Little Island ra đời với mục đích cung cấp các kiến thức Anh ngữ cơ bản nhất về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé mới bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh. 

Bộ sách bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có 8 unit cung cấp từ vựng và cấu trúc câu Tiếng Anh đơn giản, phù hợp với từng trình độ khác nhau của bé. Nội dung các bài học xoay quanh những câu chuyện trên đảo My Little cùng những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Chương trình học được xây dựng dựa trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, hình thức trình bày khoa học giúp các bạn nhỏ tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả qua các hình ảnh sinh động, thú vị.

Hiện tại, My Little Island level 1, 2, 3 đang được bán với giá khoảng 300.000 - 400.000/bộ tại rất nhiều nhà sách trên toàn quốc và các sàn thương mại điện tử.

 

  • Giáo trình tiếng Anh cho bé - Get it Up (1-5)

 

bài tập tiếng anh cho bé 5 tuổi

Bộ giáo trình Get it up được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành, bao gồm 5 cuốn dành cho học sinh từ lớp 1 tới lớp 5. Đây là bộ giáo trình tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ. Đặc biệt, nó phù hợp với các bạn học sinh có mong muốn tham dự các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế bởi sách được biên soạn chuẩn theo các kỳ thi như Cambridge hay TOEFL. 

Thông qua các dạng bài tập trong sách, các bạn nhỏ có thể ghi nhớ từ vựng và những cấu trúc câu đã được học, đồng thời được mở rộng, làm quen và nâng cao vốn kiến thức sẵn có thông qua các chủ đề và ngữ cảnh khác nhau. Toàn bộ nội dung của bộ giáo trình Tiếng Anh cho bé Get it up được biên soạn theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với hình ảnh minh họa rõ nét, đáng yêu, gần gũi với lứa tuổi học sinh.

Ba mẹ có thể tìm mua giáo trình dạy Tiếng Anh lớp 1 - 5 "Get It Up" tại hầu khắp các nhà sách trên toàn quốc hoặc mua online tại các sàn thương mại điện tử. Bộ sách hiện đang có giả khoảng 35.000 - 40.000 đồng/cuốn.

 

  • Giáo trình dạy tiếng anh lớp 1 -5 - Amazing Science

 

bài tập tiếng anh cho bé lớp 1

Bộ sách Amazing Science là giáo trình dạy Tiếng Anh cho bé do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành, được biên soạn bởi 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lê Vĩnh Phúc. Họ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu các tài liệu khoa học phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ.

Giống như những bộ giáo trình ở trên, Amazing Science cũng bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp học 1, 2, 3, 4, 5 ở bậc Tiểu học. Nội dung của bộ giáo trình tiếng Anh này xoay quanh các vấn đề khoa học đơn giản, ngoài việc giúp các bạn học sinh cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn phát triển năng lực tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học ở trẻ. 

Với từ vựng đơn giản được truyền tải qua hình thức sinh động, các bài học đi từ thực tiễn chuyển hóa thành những kiến thức khoa học cơ bản, giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. 

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Amazing Science 1-5 cũng đang được phát hành tại nhiều nhà sách và các sàn thương mại điện tử. Ba mẹ có thể tìm mua với chi phí khoảng 40.000 - 45.000 đồng/cuốn.

 

  • Giáo trình tiếng Anh trẻ em Cambridge Word List Picture book

 

bài tập về màu sắc tiếng anh cho trẻ em

Bộ giáo trình Word List Picture book là một trong những bộ sách giáo trình dạy tiếng anh lớp 1 - 5 được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích do nhà xuất bản Cambridge phát hành. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers. Giáo trình phù hợp với các bạn nhỏ từ 3-10 tuổi. Tùy thuộc vào trình độ, kiến thức ngoại ngữ căn bản của con mà ba mẹ hãy lựa chọn cấp độ sách phù hợp cho con.

Nội dung chương trình của mỗi cuốn sách sẽ bao gồm những bức tranh lớn đầy màu sắc về một chủ đề nào đó xoay quanh cuộc sống. Đi kèm với đó sẽ là danh sách các từ vựng xuất hiện trong bức tranh, một đoạn văn hoặc mẩu chuyện nhỏ liên quan và một vài câu hỏi thuộc chủ đề đó. Như vậy, chỉ với một bức tranh, bé đã được trau dồi thêm vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh.

Cambridge Word List Picture book là bộ giáo trình không quá phổ biến. Vì vậy, ba mẹ phải tìm mua tại các website chuyên bán sách học ngoại ngữ. Giá mỗi cuốn sách khoảng 35.000 đồng.

Hy vọng rằng, một vài những gợi ý về những giáo trình tiếng anh cho bé của CURIOOkids có thể giúp ba mẹ lựa chọn được tài liệu học tập tốt nhất cho con. Mong rằng, ba mẹ sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục Tiếng Anh của các con. Chúc ba mẹ thành công!

Xem thêm: Rèn luyện bài tập tiếng anh cho bé lớp 1

 


Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit