TÌM HIỂU HỌC PHÍ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ

học tiếng anh cho bé

Nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì thế mà không ít trung tâm tiếng Anh mở cửa và phát triển. Đa phần các trung tâm đều được xây dựng theo quy mô lớn nên học phí khá cao. Điều này dẫn đến việc các bậc phụ huynh muốn tìm trung tâm có học phí vừa phải cho con trở nên khó khăn hơn.  Bằng việc tìm hiểu học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ, bài viết nàysẽ giúp ba mẹ  tìm kiếm dễ hơn.

1.Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY

Nếu ba mẹ đang băn khoăn không biết nên tìm địa điểm nào phù hợp với chi phí. Thì NEWSKY chính địa điểm có mức học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất. NEWSKY vốn là tiền thân của Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí. Tính đến nay đã được 20 năm kể từ khi thành lập và phát triển. Chính vì thế mà trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài ngoại ngữ.

Các chương trình dạy của NEWSKY vô cùng đa dạng cho đủ các độ tuổi: mầm non, học sinh, sinh viên, người đi làm,… Ngoài ra các học phần tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ - NEWSKY:

 • Tiếng Anh giao tiếp: 600.000đ (1 tháng)
 • Anh văn trẻ em: 500.000đ (1 tháng)
 • Luyện thi TOEIC: 900.000đ (1 tháng)

  2. Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS)

Trung tâm Anh ngữ Saigon American (SAS) được đánh giá là một trong những đơn vị giáo dục bậc nhất TP.HCM. Khi mới thành lập, SAS chỉ là một CLB tiếng Anh để giao lưu. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển phi lợi nhuận, SAS đã có một số lượng thành viên “khổng lồ”. Ngoài việc các học viên giao tiếp, tự dạy nhau thì hàng ngày cũng có các giáo viên bản ngữ dạy thêm.

Với phương pháp học tập tự nhiên, các học viên của SAS luôn đạt được hiệu quả cao trong việc phát triển tiếng Anh. Hiện nay, SAS đã mô hình đào tạo bài bản kết hợp với các tổ chức nước ngoài để đưa học viên đi du học. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ - SAS: 700.000 – 1.100.000đ (1 tháng).

 

3.Anh Ngữ Cô Thúy IKUN

Anh Ngữ Cô Thúy IKUN là địa điểm hoàn hảo cho trẻ có thể học và phát triển khả năng nói tiếng Anh. Không đi sâu vào việc quảng bá, Anh ngữ cô Thúy IKUN vẫn luôn thú hút rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Nguyên do là bởi học phí hợp lý, phương pháp dạy tân tiến - tận tâm. Chính điều này đã giúp trung tâm luôn phát triển và nhận được nhiều kết quả tốt từ học viên.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ - Anh Ngữ Cô Thúy IKUN:

 • Giao tiếp cơ bản: 2.620.000đ (3 tháng)
 • TOEIC cấp tốc 450 - 550+: 899.000đ (5 tuần)
 • TOEIC online cấp tốc: 750.000đ

4.Anh Ngữ Dương Minh

Anh Ngữ Dương Minh nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng. Trung tâm xây dựng từng bài học, tài liệu phù hợp với mọi đối tượng. Từ tiếng Anh căn bản cho người mất gốc đến những học sinh nâng cao. Điểm đặc biệt của trung tâm này là học sinh sẽ có cơ hội tham gia các khóa luyện chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Gồm: STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại Học Cambridge dành cho trẻ em. Hay: TOEIC dành cho người đi làm,...

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ - Anh Ngữ Dương Minh:

 • Học phí Anh văn giao tiếp: 865.000 – 1.130.000đ
 • Học phí Luyện thi TOEIC: 1.885.000 – 2.280.000đ (2 tháng)
 • Học phí Luyện thi IELTS: 1.765.000 – 2.490.000đ

5.Ngoại Ngữ Khoa Trí

Ngoại Ngữ Khoa Trí là trường dạy Anh văn với phương pháp mới lạ - Speed. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh cấp tốc hàng đầu cho trẻ có nhu cầu đi du học. Chỉ trong một thời gian ngắn, trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh với đầy đủ các kỹ năng.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Học viên có thể rèn luyện ngoại ngữ một cách nhanh chóng nhưng vô cùng bài bản. Các chương trình học đều được nghiên cứu, tìm hiểu và được cấp phép đầy đủ. Luôn đặt mục tiêu mang lại ngôn ngữ thứ 2 một cách nhanh nhất cho học sinh Việt Nam.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ: Ngoại ngữ Khoa Trí

 • Học phí luyện thi Phát Âm & Ngữ pháp: 620.000đ (1 tháng)
 • Học phí luyện thi TOEIC: 720.000đ (1 tháng)
 • Học phí khóa học giao tiếp: 880.000đ (1 tháng)
 1. Trung tâm CURIOOkids Việt Nam

CURIOOkids là thương hiệu Giáo dục Quốc tế giảng dạy tiếng Anh và các bộ môn bằng 100% tiếng Anh chuẩn Cambridge Anh Quốc. Tại CURIOOkids, ba mẹ có thể tìm hiểu thiên hướng và lộ trình học cá nhân hóa của bé dựa vào bài kiểm tra năng lực tiếng Anh và đánh giá tính cách theo học thuyết Holland. Thông qua bài kiểm tra và ứng dụng hệ thống CBAS độc quyền, ba mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy lộ trình phát triển của con với đầy đủ các kỹ năng, bảng biểu phân tích điểm mạnh, điểm yếu để ba mẹ có thể cùng con cải thiện.

Đặc biệt, ứng dụng phương pháp học qua dự án, CURIOOkids đồng hành với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và lòng yêu thương trẻ, tạo ra một môi trường học tập nơi con được thỏa sức sáng tạo, được quan tâm về mặt sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất. Các chương trình giảng dạy và giáo án được hợp tác phát triển với các đối tác đi đầu trong từng ngành trên thế giới. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại đây.

Học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ:

+ Học phí khóa Trực tuyến Toàn cầu: 1.200.000 (1 tháng)

+ Học phí khóa Trực tiếp tại CURIOO Studio: 2.200.000 (1 tháng)

+ Sự kiện trải nghiệm: Miễn phí (2 buổi)

Hy vọng qua bài viết trên, các bậc phụ huynh đã có cái nhìn tổng quát về các trung tâm tiếng Anh. Và hiểu thêm về mức học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ.

Xem thêm: Học từ vựng qua hoạt hình tiếng Anh cho bé như nào?

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit