CURIOOkids Việt Nam khởi động chương trình Learn By Travel

 

Nhật Bản là quốc gia vô cùng hiếu học và có môi trường giáo dục rất thú vị, chính vì vậy mà CURIOOkids Việt Nam đã chọn đất nước này là điểm đến đầu tiên của chuỗi chương trình Learn By Travel. 

Đến với Learn By Travel, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Mở đầu là 9 giờ học chuyên sâu nhằm hỗ trợ trẻ trong việc tự lên kế hoạch cho chuyến đi và kế hoạch để quảng bá văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế tại Nhật Bản, giúp bé nâng cao kỹ năng nghiên cứu và lập kế hoạch, đồng thời trau dồi sự tự lập và sáng tạo của bé. 

Tiếp theo, trong chuyến đi tại Nhật Bản, trẻ sẽ được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng của nước Nhật như Disneyland, bảo tàng Ghibli, bảo tàng nghệ thuật Mori, tháp Fukuoka,...Đặc biệt, trẻ có thể thử sức với bộ môn trượt tuyết tại Fukuoka, một trải nghiệm hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chắc chắn rằng sau 6 ngày “vi vu” xứ sở hoa anh đào, trẻ sẽ có những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc. 

Disneyland tại Nhật Bản

Lạc vào xứ sở thần tiên tại Bảo tàng Ghibli - Tokyo

Khám phá thế giới công nghệ với Bảo tàng Nghệ Thuật Mori - Tokyo 

Không chỉ vậy, Learn By Travel còn mở ra cơ hội để trẻ khám phá văn hoá và tiếp xúc môi trường quốc tế với tổng 58 giờ học tập và giao lưu chuyên sâu cùng học sinh nước bạn tại CURIOO Nhật Bản. Qua đó, trẻ không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ mà còn thêm sự tự tin và kiến thức. 

Giáo viên và học sinh tại CURIOO Nhật Bản

Learn By Travel nằm trong lộ trình học của CURIOOkids Việt Nam và là chương trình dành riêng cho học sinh của CURIOO. Chương trình là cơ hội để bé trau dồi kỹ năng tương lai, cọ xát cùng môi trường quốc tế và trở thành Công Dân Toàn Cầu. Hy vọng sau khi tham gia Learn By Travel, các bé sẽ trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để phát triển bản thân.

Thông tin khóa học:

  • Khoá học dành cho trẻ từ 6 – 14 tuổi
  • Lịch trình chuyến đi và thông tin đầy đủ sẽ được cung cấp khi đăng ký
  • Học phí và ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - vui lòng liên hệ Hotline 028 7300 8568
Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit