HỘI THẢO BA MẸ CURIOO 5.0 - ĐÁNH GIÁ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ VỚI TƯ DUY SÁNG TẠO

Thời gian: 14:00 - 15:00 

Hình thức: Trực tiếp tại Fanpage CURIOOkids Vietnam 

Tại buổi hội thảo, hai vị khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm của bản thân xoay quanh chủ đề “tư duy sáng tạo ở trẻ”. 

Trong xã hội hiện đại, năng lực sáng tạo là điều cốt lõi giúp thúc đẩy sự phát triển. Nhất là đối với trẻ nhỏ, việc sớm hình thành tư duy sáng tạo là vô cùng cần thiết. Bằng tư duy sáng tạo, trẻ có thể nghĩ ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo không bị rập khuôn, lệ thuộc vào những khuôn khổ truyền thống, trẻ khéo léo và linh hoạt hơn trong việc giải quyết mọi vấn đề, có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân.

 Thấu hiểu được điều đó, CURIOOkids tổ chức hội thảo “Ba mẹ CURIOO 5.0 với chủ đề:  “Đánh giá cơ hội phát triển của trẻ với tư duy sáng tạo” để giúp ba mẹ trả lời câu hỏi: Thông qua tư duy sáng tạo thì trẻ có những tiềm năng phát triển gì?

Khi cân nhắc kỹ năng cần thiết để trẻ thành công trên con đường học vấn, ta thường nghĩ về những yếu tố cơ bản như: nghe nói đọc viết, tính toán,… Nhiều ba mẹ tin rằng sáng tạo là khả năng bẩm sinh chỉ có ở một số người. Tuy nhiên, sáng tạo không chỉ là tài năng về âm nhạc hay hội họa, mà đó là cách tư duy, suy nghĩ và thể hiện trong từng tình huống. Sáng tạo là việc khám phá, tạo ra thứ mới, thúc đẩy khả năng tưởng tượng và tìm kiếm những giải pháp. 

Trẻ em là những nhà cải tiến bẩm sinh với trí tưởng tượng phong phú và cách thể hiện độc đáo. Từ những giai đoạn đầu đời, trẻ em đã rèn luyện khả năng thử thách, đặt câu hỏi và khám phá. Việc theo đuổi những ý tưởng mới đã giúp trẻ giữ tâm trí luôn mở, thử nghiệm những suy nghĩ mới và tăng khả năng liên tưởng. Các bé có khả năng nhìn sự vật ở một góc nhìn mới, nắm bắt vấn đề đang tồn tại một cách tự nhiên mà không ai nghĩ tới nên có nhiều phương án giải quyết mới lạ.

Ba mẹ hãy theo dõi ngay để bỏ túi những thông tin hữu ích và đưa ra được định hướng để giúp bé phát triển thông qua sự tư duy sáng tạo trong cuộc sống nhé!

Tư duy sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Vì vậy, ba mẹ hãy tham gia hội thảo để hiểu rõ hơn những cơ hội phát triển của trẻ với tư duy sáng tạo. Và còn rất nhiều những thông tin bổ ích dành riêng cho ba mẹ khi tham gia hội thảo Ba mẹ CURIOO 5.0 của CURIOOkids! 

ĐĂNG KÝ NGAY: tại đây

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit