Những kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

Nhận thức được vai trò của tiếng Anh đối với thành công trong tương lai của trẻ, nhiều phụ huynh đã cho con học ngôn ngữ này từ rất sớm. Một trong những phương pháp để trẻ em học tiếng Anh phổ biến hiện nay chính là xem những kênh Youtube phù hợp. Trong bài viết này, ba mẹ hãy cùng CURIOOKids khám phá ngay những kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất.

1. Những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em được yêu thích

Những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em được các bạn nhỏ yêu thích không thể không kể đến là:

 • Little Baby Bums: Ba mẹ có thể yên tâm về chất lượng của Little Baby Bums vì kênh đang sở hữu tới hơn 40 triệu lượt theo dõi. Với âm thanh vui nhộn, giai điệu hấp dẫn, các bé sẽ không còn thấy nhàm chán khi học từ mới và luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.
 • Kids TV: Kênh rất phù hợp với các bé đang trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Bé có thể làm quen và ghi nhớ những con số đếm, chữ cái, màu sắc, hình khối và các con vật quen thuộc thông qua những bài hát dễ thương.
 • Super Simple Songs: Các bạn nhỏ từ 1 - 4 tuổi thường rất hứng thú với các bài hát tiếng Anh có giai điệu vui tai của kênh Super Simple Songs. Chỉ qua một vài lần xem, các bé có thể dễ dàng thuộc và lặp lại các giai điệu ấy.

những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

 • Cocomelon - Nursery Rhymes: Đây là một trong những kênh Youtube tiếng Anh nước ngoài nổi tiếng nhất hiện nay với hơn 138 triệu người đăng ký. Những video được đầu tư nội dung vừa vui tươi lại vừa chất lượng chắc chắn sẽ khiến các bé không thể nào rời mắt được.
 • English Singing: Các bé sẽ được mở rộng vốn kiến thức tiếng Anh thông qua các bài hát và các câu chuyện cổ tích ý nghĩa. Ba mẹ có thể hướng dẫn bé ngân nga theo những giai điệu bài hát để ghi nhớ và từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh.
 • 5-Minute Crafts PLAY: Kênh vừa dạy bé học tiếng Anh vừa hướng dẫn bé làm đồ thủ công đơn giản.
 • Lego: Ba mẹ có thể cho bé trai học tiếng Anh qua kênh này.
 • Animated Story BookBox Inc: Kênh chủ yếu dạy bé học tiếng Anh qua những câu chuyện cổ tích vô cùng thú vị.
 • Let’s Kid Go: Kênh dạy các bé những kiến thức tiếng Anh bổ ích, bám sát chương trình Let’s Go Cambridge.
 • Learning time with Timmy: Kênh chứ kho video dạy tiếng Anh cùng nhân vật chính là chú cừu Timmy, phù hợp với các bé dưới 6 tuổi.
 • Arthur: Qua câu chuyện về cuộc sống của nhân vật thỏ Arthur, các bé có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức tiếng Anh hữu ích. Đồng thời, các bé cũng được rèn những kỹ năng sống cần thiết, đặc biệt là cách ứng xử, có thái độ đúng mực với tất cả mọi người.

những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

Khám phá những kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

2. Vì sao trẻ thích học tiếng Anh qua Youtube?

Dễ thấy rằng Youtube là kho video khổng lồ với những hình ảnh, âm thanh sống động thu hút được sự quan tâm và chú ý của trẻ em. Theo dõi những video thường xuyên, bé sẽ tập được cách phát âm chuẩn, nâng cao kỹ năng nghe và nói để bổ trợ cho kỹ năng viết tiếng Anh sau này.

Sự phong phú và ngộ nghĩnh của những video trên Youtube sẽ giúp bé có nhiều hứng thú học tập, tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

những kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

Lý do khiến trẻ thích học tiếng Anh qua Youtube

Để nâng cao hiệu quả trong việc học tiếng Anh của bé, ngoài việc học qua các video trên kênh Youtube,... phụ huynh nên dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho con theo học ở trung tâm tiếng Anh uy tín.

CURIOOKids được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi đây là trung tâm dạy tiếng Anh đi tiên phong trong giảng dạy kết hợp cả kiến thức và kỹ năng sống. Các bé sẽ có được nền tảng tri thức vững vàng, đồng thời hình thành được những kỹ năng cần thiết để trẻ phát triển toàn diện.

Nói cách khác, CURIOOKids không dạy tiếng Anh theo lối truyền thống mà chú trọng tạo ra môi trường thích hợp cho trẻ được học tập, vui chơi và thỏa sức sáng tạo.

CURIOOKids giúp bé khai phá bản thân và phát triển tiềm năng bằng lộ trình học 1 được 4 và hệ thống CBAS. Căn cứ vào những yêu cầu quan trọng về nghề nghiệp trong tương lai, CURIOOKids đầu tư vào 4 môn học chính là Tiếng Anh Tò Mò, Gợi chất thủ lĩnh, Khai phóng công nghệ và Bứt phá sáng tạo. Mỗi môn học đều được thiết lập giáo án giảng dạy với định hướng lộ trình bài bản,linh hoạt và bám sát thực tiễn.

Trên đây là những kênh Youtube học tiếng Anh trẻ em được yêu thích mà ba mẹ có thể tham khảo. Bên cạnh việc cho bé theo dõi những video phù hợp, ba mẹ cũng nên cho con tham gia học tiếng Anh tại môi trường hiện đại và năng động như CURIOOKids.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

CURIOOKids

 • Email: hello@curioo.edu.vn
 • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: [Review] Top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit