Review 10+ kênh video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Biết tới một ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Anh chính là mở ra một cách cửa thành công. Việc tận dụng các kênh Youtube để dạy học tiếng Anh cho trẻ hiện nay đang trở thành một xu hướng rộng rãi. Dưới đây là 10+ kênh video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay nhất mà ba mẹ không thể bỏ qua khi muốn dạy con tiếng Anh tại nhà.

Super Simple Song

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một kênh video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi thì chớ nên bỏ qua Super Simple Songs nhé. Đây là kênh bài hát tiếng Anh được nhiều trẻ em yêu thích bởi những bài hát có giai điệu vui tai, từ vựng đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc. Không chỉ phù hợp với trẻ mẫu giáo, những bé có kiến thức nền tảng tiếng Anh kém cũng có thể học qua kênh này để tiếp thu kiến thức bằng cách học thụ động.

video học tiếng anh cho bé 3 tuổi

Ảnh: Super Simple Songs là kênh video học tiếng Anh được đông đảo trẻ em yêu thích

Cocomelon - Nursery Rhymes

Khi nhắc tới kênh Youtube Cocomelon (tên cũ: ABCKidTV) là chúng ta nhắc tới một kênh video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi có số lượng người đăng ký theo dõi lên tới 138 triệu. Đây là kênh được phát triển bởi Công ty Treasure Studio Inc (Mỹ). Các video của kênh có tính giải trí rất cao, các bài hát thiếu nhi với giai điệu hấp dẫn, phần hoạt hình là các nhân vật 3D sinh động giúp bé làm quen với tiếng Anh hiệu quả.

Gogo Lessons & English with Games

Các video của Gogo Lessons & English with Games đều là những bài hát và các bài học tiếng Anh đơn giản, thú vị. Nhân vật chính là chú Khủng Long Gogo có nhiều phép biến hóa kỳ lạ, cùng những người bạn của chú. Vì thế, ba mẹ có thể cho bé nhắc lại những câu nói giống như trong video hướng dẫn của bạn Khủng Long Gogo để bé có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs

LooLoo Kids là một kênh Youtube trẻ em đến từ Romania. Kênh Youtube này được điều hành chính bởi công ty MoraTV. Kênh video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi có rất nhiều bài hát với các giai điệu hấp dẫn bé, nội dung trong sáng trên nền đồ họa 3D phù hợp và cuốn hút bé theo dõi. Kênh có lượt view rất cao, phù hợp cho bé xem giải trí và luyện nghe tiếng Anh thụ động.

video học tiếng anh cho bé 3 tuổi

LooLoo Kids thu hút các bạn nhỏ bởi giai điệu hấp dẫn, hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc.

English Singsing

Đến với English Singsing các bé sẽ được tiếp thu kiến thức tiếng Anh thông qua các bài hát và những câu chuyện cổ tích. Các video đều là những bài hát có giai điệu bắt tai hay những đoạn hội thoại ngắn, thậm chí có cả bài rap khiến bé cảm thấy thích thú hơn khi học tiếng Anh.

Rock ‘N Learn

Rock ‘N Learn là kênh Youtube dạy bé học tiếng Anh thông các video bài học sinh động về cả âm thanh lẫn hình ảnh. Các video chủ đề về phát âm, từ vựng, các bài học đơn giản thậm chí các môn toán, khoa học cũng được thể hiện trong các video.

Hogi! Pinkfong – Learn & Play

Hogi! Pinkfong – Learn & Play là kênh Youtube được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục uy tín, có các video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi cùng chơi và học với bạn Hogi và Pingfong, đều là những nhân vật hoạt hình cực kì ngộ nghĩnh và thú vị. Các video có giai điệu hấp dẫn với các chủ đề về màu sắc, con vật, số đếm cùng các trò chơi thú vị.

Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs

Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs là kênh Youtube có bài hát thiếu nhi có phụ đề. Chủ đề các video về học số đếm, hình dạng, bảng chữ cái, màu sắc, các loài vật… Ba mẹ có thể tìm thấy nhiều bát hát thiếu nhi tại kênh như, Wheels on the Bus, Johny Johny Yes Papa, Baby Shark, Finger Family, Baa Baa Black Sheep…

video học tiếng anh cho bé 3 tuổi

Ảnh: Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs là kênh có các video bài hát tiếng Anh có phụ đề giúp bé học tiếng Anh dễ dàng và chính xác hơn.

British Council – Learn English Kids

Đây là kênh được cung cấp bởi Hội Đồng Anh (British Council) nhằm giúp việc học tiếng Anh của các bé trên toàn thế giới được đúng, chuẩn hơn. Kênh Youtube này bao gồm rất nhiều bài hát, trò chơi cùng các hướng dẫn cho bé và được chia theo playlist: Robot Songs, các hướng dẫn, truyện kể, tài liệu học tiếng Anh.

Learning Time with Timmy by the British Council

Kênh Youtube này cũng được phát triển bởi Hội Đồng Anh & Aardman Animations. Kênh bao gồm rất nhiều video học tiếng Anh dành cho các bé đang ở độ tuổi từ 2 cho tới 6 tuổi. Các bé sẽ rất thích thú theo dõi các video bài hát giống như xem các đoạn ngắn trong bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh cùng với chú cừu Timmy và những người bạn.

Numberblocks

Number Blocks là kênh Youtube chuyên về học các số đếm tiếng Anh, giúp bé học các phép tính toán qua các bài hát vui nhộn cùng các hình ảnh minh họa rất thú vị. Vì là kênh chuyên biệt về số đếm và phép tính nên các video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay 4 tuổi giúp con vừa học tiếng Anh vừa làm quen với Toán học.

Lotty Learns

Kênh Youtube Lotty Learns là kênh video dành cho các bé mầm non đang làm quen với các chủ đề về số đếm, màu sắc, bảng chữ cái, hình dạng… Các chủ đề phong phú sẽ giúp bé làm quen và tích lũy được nhiều từ vựng tiếng Anh hơn trong quá trình học thụ động ngoại ngữ của mình.

video học tiếng anh cho bé 3 tuổi

Kênh Youtube Lotty Learns được thiết kế nhiều màu sắc, thu hút các bé 3 tuổi.

Nên cho trẻ 3 tuổi học tiếng Anh như thế nào hiệu quả?

Bên cạnh việc sử dụng video học tiếng Anh cho bé 3 tuổi, ba mẹ cũng nên cho bé học tiếng Anh trong môi trường sáng tạo, hấp dẫn, có sự tương tác trực tiếp để bé phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ quốc tế.

Với mục tiêu “CURIOOKids được thành lập để cùng trẻ trở thành thế hệ dẫn đầu trong tương lai”, CURIOOKids đã xây dựng hệ thống các môn học xoay quanh ngôn ngữ quốc tế, song song với thực hành và thiết lập hành vi nhằm tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Song song với đó, trẻ được tham gia nhiều dự án, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, các chương trình sáng tạo nghệ thuật… giúp trẻ có thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc đội nhóm - cá nhân,... Việc học ngoại ngữ sẽ không còn nhàm chán mà trở nên thú vị, hấp dẫn, khơi gợi sự tò mò, chủ động khám phá và sáng tạo tư duy ở trẻ. Chính vì vậy, trẻ học tiếng Anh sẽ tiến bộ nhanh chóng, vượt bậc tại CURIOOKids.

CURIOOKids giúp bé nhận diện bản thân, xác định thiên hướng và phát triển tiềm năng thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền. Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Gợi ý 05 kênh video tiếng Anh cho bé 1 tuổi

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit