THÔNG BÁO NGÀY HỘI CON TÒ MÒ - Trải nghiệm: Kỹ sư tập sự - Bé làm Thợ mộc nhí

Từ ngày 16/04 đến 17/04, Ngày hội Trải nghiệm Kỹ sư tập sự - Bé làm Thợ mộc nhí chính thức diễn ra tại CURIOOkids. Kết hợp cùng Creative Gara, Xưởng sáng tạo nổi tiếng với 5 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, CURIOOkids và Creative Gara hứa hẹn đem đến cho các bé từ 4 tuổi trở lên nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, CURIOOkids và Creative Gara sẽ giúp bé khai phá những tiềm năng như tư duy sáng tạo, thực hành giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, sự khéo léo hay nhạy bén khi vận dụng vật liệu gỗ,...

Vé vào cửa miễn phí cho bé và ba mẹ từ 9:00 sáng đến 18:00 chiều Thứ 7 - Chủ Nhật ngày 16/04/2022 - 17/04/2022.


Lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện giúp các bé khơi gợi trí tò mò và trau dồi kĩ thuật khi đóng vai làm thợ mộc làm ra sản phẩm do chính tay mình thực hiện và được thuyết minh sản phẩm bằng tiếng anh. Trong không gian đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bé sẽ được vui chơi và khám phá từng trạm du hành dưới sự hướng dẫn của các thầy cô nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị để phụ huynh và bé có cho mình một ngày cuối tuần bên nhau thật ý nghĩa.

Sự kiện được chia 2 nhóm tuổi riêng biệt để các bé có bài học phù hợp, với 3 khung giờ cụ thể từ 9h00-11h00, 13h30-15h00 và 16h30-18h00. Theo đó:

- Thứ 7 Ngày 16/04/2022 dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi, các bé sẽ được trải nghiệm làm thợ mộc nhí qua hai sản phẩm Xe đàn hồi và Chiếu bóng. Sau buổi trải nghiệm bé sẽ biết thêm những kiến thức vật lý hấp dẫn vừa được làm quen tư duy hình khối và vừa kích thích sự sáng tạo.

- Chủ Nhật Ngày 17/04/2022 dành cho các bé trên 7 tuổi với trải nghiệm làm Nhà cây và Thuyền gỗ. Bé sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử làm nhà cây và mở rộng thêm tư duy sáng tạo bằng cách đặt câu hỏi. Cùng đó, vào ngày này, bé được thử nghiệm nhiều hơn với những bài học nâng cao và thích thú với cuộc thi giữa các bạn.

Đặc biệt, đến với cả hai ngày này, các bé sẽ được làm quen và hòa mình trong môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên, kích thích bé trao đổi và giao tiếp tự tin với thầy cô và các bạn cùng lứa tuổi.

ĐĂNG KÝ NGAY: https://cutt.ly/uFdYd5E


Giới thiệu về CREATIVE GARA:

CREATIVE GARA - Xưởng sáng tạo, đúng với tên gọi, xưởng sáng tạo với vật liệu gỗ sẽ đem đến cho các bé những bài học trải nghiệm, kích hoạt sự tò mò, trí sáng tạo nhằm duy trì sự bền bỉ ở trẻ trong quá trình thành lập ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm. Đây là không gian dành cho trí tưởng tượng, cho những giờ vui chơi tự do, cho con và dành cho cả những “đứa trẻ” bên trong mỗi người cha người mẹ. Trẻ được tự do sáng tạo với đồ chơi và cách mà chúng chơi với đồ chơi của Creative Gara. Mô hình Xưởng Sáng tạo có mặt tại Hà Nội đã được 5 năm và kết nối cộng đồng sáng tạo hơn 5000 hội viên sáng tạo nhí.

Với phương châm yêu lao động, luôn kiên trì, tin vào các con, Creative Gara thành công khi gắn kết được các thành viên.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit