Top 5 phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi hay

Phim tiếng Anh cho bé, một trong những sở thích của đông đảo trẻ em. Những bộ phim với nhân vật vui nhộn, dễ thương, hình ảnh vui tươi, nội dung đơn giản vừa là một kênh học tiếng Anh vô cùng hiệu quả cho các bé, vừa giúp bé có những giờ phút thư giãn thoải mái hơn. Cùng CURIOOkids tham khảo top 5 phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi được các bé vô cùng yêu thích hiện nay nhé.

Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi - FROZEN

phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi không thể thiếu trong kho tàng phim truyện của trẻ nhỏ. Bộ phim được xây dựng dựa trên tác phẩm nổi tiếng Bà chúa tuyết theo thể loại nhạc kịch, từng “gây sốt” toàn thế giới khi ra mắt.

Với bộ phim phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi này, ngoài từ vựng đơn giản, bé còn học được nhiều bài học vô cùng ý nghĩa, đó là sự vị tha, tình yêu gia đình, sự quan tâm đến mọi người xung quanh.

2. LION KING - Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi Lion King được ra đời cách đây khá lâu. Tuy nhiên, khi nhắc tới các bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em, chắc chắn không thể thiếu “Vua sư tử”, bộ phim hoạt hình được yêu thích ở mọi thời đại.

Nội dung của phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi Lion King này kể về chú sư tử con trên đường lấy lại vương quốc được thừa hưởng từ cha mình. Những khó khăn thử thách và cả những bài học về tình bạn, sự đoàn kết mà chú sư tử phải trải qua.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bộ phim rất phù hợp cho các bạn nhỏ và cả các bậc phụ huynh. Những từ, câu thoại cũng được sử dụng trong bộ phim, giúp trẻ có thể dễ dàng nâng cao được vốn tiếng Anh của mình.

3. Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi -

CHÚ CHUỘT ĐẦU BẾP

phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi này với nội dung nếu bạn có động lực và cố gắng hết sức thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn dù có bao người ngăn cản. Đó chính là ý nghĩa sâu sắc của “ Chú chuột đầu bếp”, một bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi được yêu thích trên toàn thế giới.

Hãy để cho bé thấy rằng, việc một chú chuột có thể trở thành một đầu bếp thì việc bé thành thạo tiếng Anh là điều hoàn toàn có thể.

4. ĐI TÌM NEMO - Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

Hãy để trẻ tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi “Đi tìm Nemo”. Với tạo hình nhân vật dễ thương, sinh động, màu sắc tươi sáng, bộ phim sẽ thu hút trẻ quan sát, lắng nghe và quen dần với các ngữ điệu tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ phim còn mang đến một bài học ý nghĩa dành riêng cho ba mẹ, nhấn mạnh cho việc bảo bọc con trẻ quá mức chưa hẳn là điều tốt.

5. Phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi -

MINIONS

phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi

Những chú Minions vui nhộn luôn là nhân vật yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ. Đặc biệt, bộ phim hoạt hình học tiếng anh cho bé 5 tuổi này có sử dụng những từ ngữ về các đồ vật đơn giản, vừa giúp trẻ theo dõi phim một cách hứng thú, vừa có thể dạy bé học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua phương pháp học hát, xem phim thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/ và liên hệ hotline: 028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Top những bài hát tiếng anh cho bé sôi động

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit