Top các kênh học tiếng anh cho bé trên youtube

Bên cạnh việc đến trung tâm, trẻ cũng có thể học thêm tiếng Anh tại nhà nhờ các kênh học tiếng anh cho bé trên Youtube miễn phí, cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức tiếng Anh hữu ích.

Dưới đây là tổng hợp một số kênh học tiếng anh cho bé trên Youtube cha mẹ có thể cho trẻ tự học trong khi có thời gian thuận tiện.

CURIOOkids Việt Nam

kênh học tiếng anh cho bé

Kênh youtube CURIOOkids Việt Namkênh học tiếng anh cho bé mang lại kho tàng kiến thức tiếng Anh vô cùng mới mẻ và bổ ích. CURIOOkids xây dựng những video học tiếng Anh cho bé với nhiều chủ đề khác nhau. Nội dung chính xoay quanh: reaction của giáo viên với bài thuyết trình tiếng Anh của học sinh. Video các từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, video các hoạt động sáng tạo, video chia sẻ kiến thức qua hội thảo cha mẹ,…

Kênh kênh học tiếng anh cho bé ở youtube này không chỉ giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn qua các trải nghiệm. Mà còn giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức và kinh nghiệm để dạy con. Ngoài tiếng Anh giao tiếp, CURIOOkids Việt Nam còn xây dựng các môn học kỹ năng để phát triển năng lực tiềm ẩn của trẻ dựa trên tính cách.

Kênh youtube CURIOOkids Việt Nam

Chuchu TV

kênh học tiếng anh cho bé

Chuchu TV là kênh học tiếng anh cho bé ở Youtube cung cấp cho các bạn nhỏ rất nhiều bài hát tiếng Anh hấp dẫn, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh sớm hơn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Little Baby Bum

kênh học tiếng anh cho bé

Với hơn 16 triệu lượt người đăng ký, Little Baby Bum là một trong những kênh học tiếng anh cho bé tại Youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Baby Big Mouth

kênh học tiếng anh cho bé

Baby Big Mouth là một kênh học tiếng anh cho bé trên Youtube, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các món đồ dễ thương, từ đó các bé có thể học thêm các từ vựng trong chủ đề quen thuộc như màu sắc; số đếm. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Peppa Pig

kênh học tiếng anh cho bé

Peppa Pig là kênh học tiếng anh cho bé - nơi các bé được tìm hiểu và học từ vựng tiếng Anh về các chủ đề gần gũi với cuộc sống thông qua các tập phim hoạt hình Peppa Pig. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Minute Crafts Kids

kênh học tiếng anh cho bé

Minute Crafts Kids là kênh học tiếng anh cho bé chứa những video làm đồ vật, thủ công, trải nghiệm khi tự tạo ra đồ vật. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Kids Channel

kênh học tiếng anh cho bé

Kids Channel là một kênh học tiếng anh cho bé trực tuyến, chuyên về video đồ họa, vần điệu và các bài hát dành cho trẻ em với 3,4 triệu lượt đăng ký. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

HooplaKidz

kênh học tiếng anh cho bé

HooplaKidz là kênh học tiếng anh cho bé trên Youtube tiếng Anh kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc, cung cấp cho trẻ những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Kids TV

kênh học tiếng anh cho bé

Mỗi video từ kênh học tiếng anh cho bé Kids TV sẽ là một bài hát đơn giản với những chủ đề gần gũi như số đếm mặt chữ hoặc một câu chuyện thú vị. Những bài hát đáng yêu với nội dung quen thuộc sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Simple Kids Crafts

kênh học tiếng anh cho bé

Simple Kids Crafts chính là một trong những kênh học tiếng anh cho bé được ưa chuộng. Kênh Youtube này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh mà dạy bé những kỹ năng sống cơ bản. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Qua bài viết trên, CURIOOkids chia sẻ thông tin góp phần xây dựng cộng đồng đào tạo kỹ năng cho trẻ. Tuy nhiên, trong bài viết này, có những sản phẩm hoặc dịch vụ CURIOOkids không cung cấp nhưng vẫn được liệt kê nhằm mang đến thông tin cho bậc phụ huynh. Vì vậy, nếu quan tâm đến lộ trình đào tạo kỹ năng cho bé, các bậc phụ huynh hãy để lại thông tin tại website: để được tư vấn khóa học phù hợp. CURIOOkids chân thành cảm ơn!

Xem thêm : Cách học chữ cái tiếng anh cho bé dễ hiểu

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit