Hệ thống giảng dạy các kỹ năng bằng tiếng Anh tiếp tục nhận đề cử Giải thưởng Oscar của ngành Giáo dục Toàn Cầu

CURIOOkids - Hệ thống giáo dục giảng dạy các kỹ năng bằng tiếng Anh trên toàn cầu nhận đề cử: “Đơn vị tiên phong trong định hướng giáo dục mới” của The PIEoneer Awards. Hiện thương hiệu giáo dục Quốc tế này đã có mặt tại Việt Nam.

Ngày 14 tháng 5 vừa qua, CURIOOkids Toàn Cầu vinh dự khi được ghi tên vào danh sách đề cử cho hạng mục “Đơn vị tiên phong trong định hướng giáo dục mới” của giải thưởng Giáo dục toàn cầu. The PIEoneer Awards, được coi là “Oscar của ngành Giáo dục”, là giải thưởng độc lập, được đánh giá cao bởi tính minh bạch trong việc ghi nhận, tôn vinh sự đổi mới và các thành tựu của ngành giáo dục Quốc tế. 

Hình ảnh thông báo chính thức từ Giải thưởng PIEoneer

Ông Paul Blackstone - Nhà giáo dục sáng lập CURIOO chia sẻ về đề cử này: “Bên cạnh giải thưởng “Thương hiệu Giáo dục Quốc tế có ảnh hưởng nhất năm 2020 và năm 2021” do Tổ chức Tencent Education trao tặng, đây là năm thứ 3 CURIOOkids tiếp tục được ghi danh vào các hạng mục giải thưởng Quốc tế. Đội ngũ chúng tôi vô cùng tự hào khi được vào vòng chung kết cho giải thưởng "Đơn vị tiên phong trong định hướng giáo dục mới” của The PIEoneer Awards. Hệ thống giáo dục giảng dạy 4 môn học dựa trên các dự án thực tế: Tiếng Anh toàn cầu theo hệ Cambridge Anh Quốc, Kỹ năng Lãnh đạo, Thiết kế sáng tạo và Kỹ thuật công nghệ. Đây đều là những kỹ năng nền tảng cho cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai của trẻ.”

Giáo viên hướng dẫn các bé làm nhà cây tại CURIOOkids 

Một trong những điểm nổi trội của hệ thống này đó là giáo trình được biên soạn với các đối tác đi đầu trong ngành như Cambridge Anh quốc, BSD Education, Technokids và Venturelab. Ứng dụng phương pháp dự án trải nghiệm thực tế, hệ thống đã tạo nên điểm sáng khi trao quyền cho trẻ được tự tay hiện thực hóa ý tưởng. Khi đó, trẻ sẽ chủ động khám phá kiểm thức mới và hình thành kỹ năng, thói quen tích cực thông qua đa dạng chủ đề, dự án học tập. 

Chị Loan Đinh - Phụ huynh bé Thùy Lâm, học sinh lớp 5 trường Vinschool chia sẻ: “Lúc trước Thùy Lâm đi học ở trường, chị hay phải nhắc con mới làm bài. Giờ không biết học ở CURIOOkids sao mà lúc nào con học xong, con cũng chủ động làm luôn bài tập hôm đó. Khi thấy con có tinh thần tự giác như vậy chị rất vui, phần vì con thể hiện sự chủ động, phần vì con đã có hứng thú trong học tập hơn trước nhiều.”

Dự án Tiệm sandwich tại CURIOOkids Việt Nam.

Với định hướng giáo dục thiết thực dựa trên việc xác định nhóm tính cách của trẻ thông qua học thuyết Holland, CURIOOkids đã đưa ra lộ trình học tập của riêng trẻ đúng như kim chỉ nam của thương hiệu “You Child is unique – Con bạn là duy nhất”. Sự khác biệt tại CURIOOkids đó chính là việc áp dụng hệ thống CBAS có ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới, nhằm ghi nhận và theo dõi quá trình phát triển của từng trẻ bao gồm: quá trình học tập, phát triển hành vi, sức khỏe tinh thần và sự nỗ lực trong từng môn học. Lợi thế này giúp ba mẹ định hình được khả năng ứng xử, quá trình phát triển của sự thấu cảm, cảm xúc ở trẻ theo từng giai đoạn, giúp hỗ trợ ba mẹ can thiệp kịp thời nếu như trẻ có dấu hiệu sức khỏe tinh thần, thể chất kém tích cực trong quá trình học tập và phát triển. 

Hiện nay, hệ thống giáo dục Quốc tế này đang chung tay với các đối tác phát động chiến dịch toàn cầu “Ba mẹ thấu hiểu và định hướng cho con”, mong muốn có thể giúp ba mẹ thấu hiểu thiên hướng và đam mê của trẻ, tạo cho trẻ môi trường chủ động học tập tốt nhất, cùng trẻ khắc phục những trở ngại về sức khỏe tâm thần mà đại dịch mang lại. Từ đó giúp trẻ cải thiện và rèn luyện cho mình một tinh thần tích cực, ham học hỏi. Để có được góc nhìn rộng nhất về vấn đề ba mẹ thấu hiểu con hay không, chiến dịch mở “Khảo sát Toàn cầu”, kỳ vọng tiếp cận được số lượng lớn phụ huynh tham gia. Kết quả của “Khảo sát Toàn cầu” sẽ được chia sẻ rộng rãi với các tổ chức uy tín và vì trẻ em như trong và ngoài nước. 

Bà Nhạn Nguyễn, Tổng Giám đốc CURIOOkids Việt Nam chia sẻ: “Lợi thế của thương hiệu trẻ là nội dung chương trình được thiết kế theo đúng nhịp sự phát triển của con trẻ, đặc biệt trong giai đoạn này, nhằm đáp ứng và hỗ trợ tối đa việc học tập và rèn luyện cho các con. Sự tự tin, chủ động học và tiến bộ của học sinh  Curiookids tại Việt Nam và các nước trong khu vực đã khẳng định chương trình của hệ thống này phù hợp với cách học mới của thế hệ Alpha". 

Box The PIEoneer Awards

The PIEoneer Awards là giải thưởng công nhận cả những cá nhân và tổ chức đang thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục về trải nghiệm của học sinh, sinh viên, giáo dục và đào tạo dựa trên những tiêu chuẩn về nghề nghiệp trong tương lai. Ngày 9 tháng 9, The PIEoneer Awards 2022 sẽ được tổ chức tại London và phát trực tiếp trên kênh thông tin chính thức của giải thưởng. 

 

Chương trình CURIOOkids – Tiếng Anh con tò mò| Giáo dục cảm xúc và định hướng tương lai.

Website: https://curioo.edu.vn/ 

Liên hệ: 028 7300 8568 để biết thêm thông tin cho tiết.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit