Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo

Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với ba mẹ. Bởi một địa chỉ tốt phải thực sự đảm bảo được nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chương trình học, phương pháp học phù hợp,... Bài viết này sẽ mang đến cho ba mẹ một số kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất.

1. Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Để chọn được một cơ sở dạy tiếng Anh uy tín, hiệu quả, ba mẹ có thể tham khảo những kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ngay sau đây. Việc lựa chọn cần dựa trên những tiêu chí nhất định như:

1.1 Chọn trung tâm có chương trình chuyên sâu và phù hợp

Đầu tiên, một trong những tiêu chí trong kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà ba mẹ cần quan tâm đó là chương trình đào tạo như thế nào.

Đối với lứa tuổi mầm non và tiểu học, ba mẹ nên chọn những trung tâm có chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp với các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ không cảm thấy gò bó khi học tiếng Anh, ngược lại còn tạo cơ hội cho các con vui chơi thoải mái, phát triển các kỹ năng sống, tiếp thu bài học tốt hơn.

kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Chương trình học phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ hứng thú hơn và không cảm thấy áp lực.

1.2 Giảng viên giỏi chuyên môn và truyền cảm hứng

Một trung tâm tiếng Anh uy tín là trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn, chứng chỉ quốc tế, am hiểu phương pháp giảng dạy chuyên sâu và biết vận dụng chương trình học phù hợp với xu hướng toàn cầu. Từ đó mang đến cho trẻ niềm hứng khởi, và học tiếng Anh một cách toàn diện.

Ngoài ra, ba mẹ nên chọn cho con học tại các trung tâm có thời lượng học với giáo viên bản xứ nhiều nhất có thể để con rèn kỹ năng nghe, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phản xạ giao tiếp về sau.

1.3 Môi trường học tập vui tươi, thêm sự tự tin cho trẻ

Trung tâm tiếng Anh chất lượng là môi trường nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho trẻ.Đồng thời đây còn là nơi giúp trẻ học hỏi, trải nghiệm và phát triển kỹ năng sống quan trọng. Chính vì thế, một môi trường học tập được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất sẽ là môi trường hoàn hảo cho bé.

Ba mẹ nên dành thời gian để đến tham quan trực tiếp tại trung tâm, hoặc có thể đưa con đi cùng vì nếu con cảm thấy thoải mái, hứng thú với môi trường học của trung tâm, chắc chắn con sẽ có khoảng thời gian được học tập vui tươi nhất, hiệu quả nhất.

1.4 Áp dụng công nghệ phù hợp

Bên cạnh những yếu tố kể trên, để việc học tiếng Anh của bé trở thành sự đam mê, thích thú, ba mẹ nên lựa chọn các trung tâm áp dụng công nghệ, phương pháp giảng dạy phù hợp.

Phương thức dạy và học tiếng Anh đa tương tác sẽ giúp các bé phát triển trí thông minh của mình. Đây cũng là cơ hội để bé khẳng định năng lực trí thông minh và định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

1.5 Chú trọng đến kết quả

Cuối cùng, kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chính là việc kết quả học tập của bé tại trung tâm có thực sự hiệu quả hay không.

Ba mẹ trước khi cho bé học tập tại trung tâm nên tham khảo ý kiến của các phụ huynh và học viên cũ. Hoặc ba mẹ có thể cùng con tham gia trực tiếp các buổi học thử, ngoại khóa nhằm đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh. Từ đó đưa ra quyết định về việc có nên lựa chọn nơi này để cho con theo học.

kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Ảnh: Ba mẹ cùng con tham gia các buổi học thử để đánh giá đúng nhất chất lượng của trung tâm.

2. CURIOOKids - Cùng trẻ thành thạo ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh là hành trang đầu đời để trẻ có nền tảng, là bước đệm để con tự tin hơn khi lớn lên. Do đó trung tâm tiếng Anh chính là cầu nối để các con làm được điều đó.

CURIOOKids luôn tự hào là một trong những trung tâm đi tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh kết hợp với giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, thái độ, hành vi ứng xử. Từ đó tạo ra cho trẻ một nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc để bé có thể ứng dụng cao trong tương lai.

Chương trình học của CURIOOKids bao gồm nhiều chủ đề phù hợp để kích thích và hấp dẫn trẻ theo đuổi, chinh phục từng cấp độ học tiếng Anh. Cùng với đó, trẻ sẽ được tham gia nhiều dự án, nghiên cứu khoa học, cùng các hoạt động ngoại khóa, các chương trình sáng tạo nghệ thuật…Từ đó, các bé được củng cố thêm những kỹ năng mềm, các kỹ năng làm việc đội nhóm - cá nhân,...

Với phương pháp giáo dục chuyên sâu, học tập ngoại ngữ tại CURIOOKids sẽ giúp trẻ có sự tự tin vào khả năng của bản thân, tôn trọng những điều độc đáo của chính mình và biết cách thấu hiểu với những người xung quanh. Vì vậy, những kỹ năng, phẩm chất của những người quản lý, lãnh đạo của bé được xây dựng ngay từ nhỏ, tạo tiền đề cho sự phát triển công việc trong tương lai.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: [Tổng hợp] 8 câu chuyện tiếng Anh cho bé ý nghĩa

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit