NGÀY HỘI THỦ LĨNH CON TÒ MÒ VUI KHỎE 

Thời gian: 9:00 - 18:00  

Ngày 15/05/2022 

Địa điểm: CURIOO Studio - Tầng trệt, tòa nhà Hà Phan, 17 - 19 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM 

Link đăng ký: tại đây

Ngoài ra, cô Adele Chia - Giám đốc Điều hành CURIOOkids Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm một bữa ăn nhẹ chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, nhiều màu sắc. Vừa học vừa chơi, tập võ, làm bếp bằng 100% tiếng Anh! Sự kiện của CURIOOkids cực kỳ đáng mong chờ!

Đồng hành cùng CURIOOkids mùa hè này là đối tác King Fitness – Đơn vị sẽ cùng CURIOOkids rèn luyện và giúp trẻ có một cơ thể dẻo dai, sức khỏe bền bỉ và nhanh nhạy, linh hoạt hơn! 

 

King Fitness là ai?  

Là đơn vị cung cấp dịch vụ về rèn luyện, chăm sóc sức khỏe: tập gym, kickboxing, Muay Thai, Stretching…. Tại King Fitness, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ tập luyện phù hợp với chất lượng 5 sao như tập 1:1 ở phòng tập, tại nhà hoặc tập luyện để rèn luyện, thi đấu.  

Lấy khách hàng làm trung tâm, King Fitness không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về không gian, dụng cụ, cơ sở vật chất, mà các HLV cũng có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, tại King Fitness, các HLV không chỉ là giáo viên mà còn là người bạn đồng hành của khách hàng trong quá trình thay đổi và đạt được mục tiêu đề ra.  

 

King Fitness dạy gì tại CURIOO? 

Với trẻ nhỏ, sức khỏe rất quan trọng. Các bé cần được trang bị kiến thức về cơ thể để hiểu rõ đâu là điểm mạnh, điểm yếu để chú trọng bảo vệ. Nằm đầu bảng trong 3 yếu tố phát triển toàn diện của trẻ Thân – Tâm – Trí, CURIOOkids đã cùng với King Fitness tạo ra một môn học trải nghiệm ngay tại trung tâm CURIOO mùa hè này.  

Võ thuật tự vệ Muay Thái được giảng dạy và hướng dẫn bởi chính HLV có chuyên môn cao tại King Fitness như:  

1/ Cô Ryka Văn  

- Hơn 5 năm tập luyện và thi đấu võ thuật  

- Hơn 4 năm làm HLV cá nhân  

2/ Thầy Buakaw Trần  

- 10 năm kinh nghiệm võ thuật  

- Hơn 4 năm làm HLV cá nhân  

Cô Rika có bằng HLV Boxing, KickBoxing, Muay Thái, Quốc Gia, HLV Thể hình Quốc gia còn Thầy Buakaw có bằng HLV KickFit, Muaythai Vovinam, Võ cổ truyền. Với kinh nghiệm dày dặn, thầy cô King Fitness sẽ cung cấp cho các bé những kiến thức cơ bản về “lực” của tay, chân, học và thực hành khả năng tự vệ của cơ thể trong từng hoàn cảnh.  

 

Sau một buổi tập luyện võ thuật thì còn gì tuyệt vời hơn khi được tư tay chuẩn bị bữa ăn nhẹ với Amazing Sandwiches!

Nguyên liệu gồm có: 

Và đặc biệt, không thể thiếu vị đầu bếp tài ba cô Adele Chia sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn nhỏ cách làm nên một chiếc sandwich vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt! Đặc biệt, cô Adele cùng CURIOOkids đã chuẩn bị những phần quà bất ngờ dành tặng cho những bạn nhỏ có thể trình bày cách làm ra bữa xế của mình bằng tiếng Anh nữa đó!

Tại CURIOOkids, sự an toàn của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy CURIOOkids cùng King Fitness có chuẩn bị các dụng cụ sử dụng trong tập luyện võ thuật như: thảm, găng tay, đệm tay/ chân hay những vật dụng làm bếp bằng nhựa, không sắc nhọn… đảm bảo cho các bé có một trải nghiệm thật an toàn, vui khỏe. Số lượng có hạn, ba mẹ tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay tại: tại đây

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit