Những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi dễ học thuộc

Học Tiếng Anh qua bài hát trẻ em là một trong những cách học thú vị và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là đối với các bé 3 tuổi mới bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh. Tiết tấu vui nhộn, từ vựng đơn giản cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho các con hứng thú và động lực học Tiếng Anh. Ngay bây giờ, ba mẹ hãy cùng CURIOOkids khám phá tuyển tập những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi dễ học thuộc nhé!

  • ABC song

    những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi

 

Bảng chữ cái là kiến thức cơ bản nhất khi mới bắt đầu học Tiếng Anh. Thay vì cho con tập đánh vần từng chữ, ba mẹ hãy thử cho bé nghe bài hát cực vui nhộn về bảng chữ cái này, đảm bảo bé sẽ nhớ rất lâu.

 

  • Happy birthday hát tiếng anh trẻ em

 

“Happy birthday to you, happy birthday to you…”. Một giai điệu vô cùng dễ thương và quen thuộc phải không ba mẹ? “Happy Birthday” chắc chắn là một trong những bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn cho bé 3 tuổi thông dụng nhất trên thế giới.

 

  • Finger Familynhững bài hát tiếng anh cho bé

Thêm một ca khúc dễ thương và gần gũi với các con nữa.

“The Finger family” là bài hát rất quen thuộc về chủ đề gia đình. Bài hát này đã gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng. Ba mẹ hãy cùng các con mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, đồng thời dạy bé biết quan tâm, yêu thương mọi người trong gia đình qua bài hát tiếng anh trẻ em này nhé.

 

  • Jingle Belllời bài hát tiếng anh cho bé

“Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way…”, giai điệu vang lên ở khắp nơi mỗi dịp Giáng sinh về. Lời ca tươi sáng, mang niềm hạnh phúc và hồn nhiên của trẻ thơ vừa giúp con học tiếng anh cho bé qua bài hát thật nhanh, vừa thư giãn cùng âm nhạc.

 

  • Twinkle Twinkle Little Starbài hát tiếng anh cho bé 2 tuổi

Twinkle Twinkle Little Star là một bài hát ru phổ biến của người Anh. Giai điệu của bài hát này có lẽ đã quá quen thuộc đối với tất cả các con vì khi bắt đầu học bảng chữ cái là các con đã được làm quen. Đây cũng là một trong những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

 

  • Hello Songhọc tiếng anh cho bé qua bài hát

 

“Hello song” là một trong những bài hát Tiếng Anh trẻ em hello được dạy đầu tiên trong những chương trình dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi. Ba mẹ hãy mở bài hát và dạy các con lời chào cơ bản này để mỗi khi gặp người thân, bạn bè con có thể nói “Hello! How are you?” với mọi người nhé!

Trên đây là 6 bài hát Tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay nhất, ba mẹ có thể sử dụng cho các con luyện nghe, nói Tiếng Anh hàng ngày nhé. Ngoài ra, để dạy con học Tiếng Anh tốt hơn ba mẹ có thể tham khảo thêm một số phương pháp khác cũng rất hiệu quả tại CURIOOkids nhé!

Xem thêm: Phương pháp học Tiếng Anh qua bài hát dễ nhất cho bé

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit