[Review] Top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất

Cho trẻ học ngôn ngữ thứ hai qua các video sinh động, giai điệu hấp dẫn và hình ảnh thu hút trên Youtube là một phương pháp giúp trẻ vừa chơi vừa học để nhanh chóng tiếp thu được kiến thức mới. Trong bài viết này, CURIOOKids sẽ tổng hợp top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất

Hiện nay, chúng ta có thể thấy hàng loạt kênh Youtube tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau hướng đến phục vụ đối tượng là trẻ em. Tuy nhiên, đâu là kênh hữu ích và đáng xem thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, CURIKOOKids sẽ chia sẻ 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất mà ba mẹ không nên bỏ qua.

top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

Khám phá top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất

1. Number Blocks

Kênh Youtube chuyên về học các số đếm tiếng Anh. Be mẹ nên cho bé xem kênh Number Blocks để bé làm quen với các phép tính cộng trừ nhân chia. Những bài hát có giai điệu vui nhộn và hình ảnh minh họa nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú và ghi nhớ lâu hơn.

2. Cocomelon – Nursery Rhymes

Kênh Youtube chủ yếu có các bài hát thiếu nhi vui tươi và các nhân vật hoạt hình 3D sinh động. Các video đều tính giải trí rất cao, giúp bé làm quen với nhiều từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách tự nhiên và hiệu quả.

3. LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs

Kênh Youtube có nhiều bài hát hấp dẫn dành cho trẻ. Đặc biệt, phần hình ảnh đi kèm hiệu ứng hoạt hình 3D được đầu tư chi tiết, phù hợp cho trẻ xem giải trí và luyện nghe tiếng Anh thường xuyên.

4. Gogo Lessons & English with Games

Kênh Youtube gồm những bài hát thú vị và bài học tiếng Anh đơn giản. Các bé thường thích thú với chú khủng long Gogo có nhiều phép biến hóa diệu kỳ, tập nói lại giống như trong video hướng dẫn của nhân vật này.

top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

5. Super Simple Song Kênh Youtube Super Simple Song

Kênh Youtube với những bài hát tiếng Anh được các bé vô cùng ưa thích. Các bé chỉ cần nghe 1 - 2 lần là đã có thể nhớ được giai điệu, tiếp thu được những kiến thức tiếng Anh rất giá trị.

6. Rock ‘N Learn Rock ‘N Learn

Kênh Youtube chia video thành các chủ đề khác nhau để hướng dẫn bé học tiếng Anh một cách sinh động cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Đặc biệt là các môn toán, khoa học hữu ích với bé cũng được thể hiện vào các video trên kênh này.

7. English Singsing English Singsing

Kênh Youtube giúp bé học tiếng Anh qua các bài hát có giai điệu bắt tai, các đoạn hội thoại ngắn, các bài rap vui nhộn,… Phụ huynh có thể cho các bé nghe mỗi ngày để bé tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, vừa giải trí vừa có thể học ngôn ngữ.

top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

8. Hogi! Pinkfong – Learn & Play Hogi! Pinkfong – Learn & Play

Kênh Youtube giúp các bé vừa chơi và học cùng bạn Hogi - nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu và thú vị. Những video có giai điệu sôi động theo từng chủ đề được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, nhằm hỗ trợ cácbé tiếp xúc với tiếng Anh từ lứa tuổi 1-5.

9. Learning Time with Timmy by the British Council

Kênh Youtube có rất nhiều video dành cho trẻ em học tiếng Anh ở giai đoạn từ 2 - 6 tuổi. Những giai điệu thú vị cùng những video hoạt hình ngộ nghĩnh về nhân vật chú cừu Timmy cùng các bạn khiến các bé rất thích thú.

10. Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs

Kênh Youtube bao gồm những bài hát thiếu nhi có phụ đề. Các bé có thể học được bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng, các loài vật và hàng loạt các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi.

top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

Lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh trên các kênh Youtube

Bên cạnh tham khảo 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất nói trên, khi cho trẻ em tiếp xúc với các kênh này, ba mẹ cần lưu ý:

  • Ba mẹ hãy cho bé xem tập trung vào 3-4 kênh Youtube để theo dõi theo từng chủ đề của kênh.
  • Bé cần được xem đi xem lại video để có thể ghi nhớ được từ vựng lâu hơn. Từ đó, bé sẽ hình thành được thói quen và phản xạ tiếng Anh rất tốt.
  • Chú ý theo dõi phần gợi ý video trên Youtube để tránh những video có nội dung không phù hợp với bé.
  • Nên cho bé nghe, xem video trên các kênh Youtube tiếng Anh đều đặn mỗi ngày để tăng khả năng tiếp thu của bé.
  • Để tránh tình trạng thị giác của bé bị ảnh hưởng xấu, ba mẹ chỉ nên cho bé xem video Youtube trong khoảng 15 phút mỗi lần.

top 10 kênh youtube tiếng anh trẻ em hay nhất

Ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề khi cho trẻ xem các video trên kênh Youtube

Để việc học tiếng Anh cho bé đạt hiệu quả cao, bên cạnh việc học trên internet, qua các kênh tiếng Anh Youtube,... ba mẹ có thể tham khảo và lựa chọn các trung tâm tiếng Anh uy tín.

CURIOOKids là trung tâm đi tiên phong trong giảng dạy ngôn ngữ kết hợp với đào tạo các kỹ năng mềm. Từ đó, trẻ không những có được nền tảng tri thức vững chắc mà còn được rèn những kỹ năng sống cần thiết để ứng dụng trong tương lại.

Hiện tại, CURIOOKids không chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ qua 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông thường mà còn tạo ra môi trường cho trẻ phát triển bản thân.

Trẻ sẽ được trải nghiệm 4 môn học đặc biệt là Tiếng Anh Tò Mò, Gợi chất thủ lĩnh, Khai phóng công nghệ và Bứt phá sáng tạo.

Dựa trên những yêu cầu về nghề nghiệp trong tương lai, CURIOOKids thiết lập giáo án giảng dạy từng môn với định hướng lộ trình học tâp kiến thức, kỹ năng rõ ràng, thực tế.

Trong bài viết trên đây, CURIOOKids đã tổng hợp top 10 kênh Youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất. Song song với việc cho con xem video trên Internet, ba mẹ có thể cho con tham gia lớp học tại CURIOOKIds để nâng cao hiệu quả trong quá trình bé học ngôn ngữ mới, đồng thời giúp bé có môi trường thích hợp để phát triển những kỹ năng mềm của mình.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

CURIOOKids

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Luyện đọc hiệu quả bằng truyện tranh tiếng Anh cho bé

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit