Tải những tài liệu tiếng anh cho trẻ em pdf miễn phí

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh đã trở nên gần gũi và được đưa vào trường học sớm giúp các em dễ làm quen hơn. Hiện nay, có rất nhiều tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF hữu ích đang được giáo viên và phụ huynh lựa chọn. Dưới đây là 8 tài liệu tiếng Anh cho trẻ tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ.

tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF

Cách chọn tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF chất lượng nhất

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em và có cả tài liệu tiếng anh cho trẻ em. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn loại sách phù hợp với trình độ và khả năng của trẻ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF tốt cho bé.

Tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF phù hợp với trình độ & sở thích của trẻ em

Các bậc phụ huynh và thầy cô cần biết được trình độ của bé để chọn cho con tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF phù hợp nhất. Từ đó giúp bé học hiệu quả và tiếp thu dễ dàng nhất. Nếu cuốn sách có hay đến mấy mà quá khó hoặc quá dễ cũng sẽ không mang lại tác dụng gì cả.

Ngoài ra, giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ trở nên thú vị hơn nếu như chọn đúng sở thích của con. Điều này giúp con hào hứng, thích thú với những chủ đề mà con thích. Như vậy mới giúp các bé không bị nhàm chán, giúp bé chăm chỉ học tập và có kết quả cao hơn.

Lựa chọn tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF từ các nhà xuất bản uy tín

Khi thị trường sách hiện nay ngày càng phổ biến và rộng rãi sẽ không tránh khỏi sách lậu và kém chất lượng. Bởi thế, để giúp con em học tiếng Anh tốt, ba mẹ nên tìm hiểu kỹ về nhà xuất bản và nội dung sách đã được kiểm duyệt hay chưa.

Khi chọn tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF ba mẹ nên chọn những giáo trình được thiết kế theo chuẩn từ 2 cuốn giáo trình của Cambridge hay Oxford. Đây là những giáo trình được xuất bản theo chuẩn tiếng Anh quốc tế và đang được đông đảo giáo viên, phụ huynh lựa chọn.

Nên chọn sách và tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF có nhiều hình ảnh minh họa

Dù ở độ tuổi nào, việc học tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những cách học từ vựng hiệu quả nhất. Hình ảnh giúp các bé có ấn tượng và ghi nhớ được tốt hơn so với cách viết. Kết hợp với đó là các trò chơi vào giáo trình để các em ghi nhớ, củng cố kiến thức và phát huy khả năng tư duy cũng như phản xạ của trẻ tốt hơn.

Hãy chọn giáo trình tiếng Anh hữu ích và toàn diện

Khi chọn sách và tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF cho bé, ba mẹ và thầy cô nên chọn những cuốn giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em bám sát chương trình học ở trường và có liên quan tới các đề thi mà con phải vượt qua. Bên cạnh đó, tài liệu cũng cần cung cấp đầy đủ và giúp con có cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh và cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để con có kiến thức toàn diện nhất.

Top 4 tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF tốt

Nhiều ông bố, bà mẹ đang băn khoăn lựa chọn tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF tốt cho con. Hãy tham khảo ngay một số bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ để cung cấp cho con kiến thức bổ ích và đầy đủ nhất.

Tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF - Hook on phonics

Download PDF: Hook on phonics

tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF

Đây là bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF bao gồm Ebook, DVD, Flashcard thực sự mang tới các em một cách tiếp cận mới, thân thiện và dễ hiểu cho quá trình học tiếng Anh. Với những câu chuyện ngắn trên ebook, DVD, những trò chơi đơn giản những flashcard từ vựng.

Trong bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF này sẽ được phân chia rõ ràng theo chủ đề, bộ giáo trình này sẽ tạo niềm hứng thú và say mê để trẻ tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả hơn. Bộ sách phù hợp cho các em từ 4 tuổi trở lên, các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn.

Tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF - Get it UP 1, 2, 3

Download PDF: Get it UP 1, 2, 3

tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF

Bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF Get it up 1, 2, 3 là một trong những bộ sách và tài liệu tiểu học được biên soạn chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung này sẽ giúp các em có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế. Đây là cuốn sách đang được nhiều cha mẹ lựa chọn và bổ sung kiến thức tiếng Anh cho trẻ.

Bộ giáo trình này gồm 5 cuốn sách tương ứng với các bậc học từ lớp 1 đến lớp 5. Thông qua việc thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em có thể ghi nhớ được các từ vựng và cấu trúc đã được học. Từ đó, các em được trang bị bị kiến thức cơ bản và nâng cao. Các dạng bài tập trong giáo trình được thể hiện bằng những hình ảnh minh họa, đẹp và thân thiện, gần gũi với trẻ hứng thú với hơn với việc học của mình.

 

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Download PDF: Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF

Một bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF mà cha mẹ và thầy cô không nên bỏ qua đó là Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi một cuốn sách bao gồm có 14 unit xoay quanh các chủ đề thuộc như gia đình, trường học, bạn bè.

Thông qua mỗi một bài học, các bé sẽ nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm của mình. Đồng thời sẽ giúp các em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và khoa học, bộ tài liệu thực sự là một người đồng hành cùng ba mẹ và bé trong quá trình học tiếng Anh.

Amazing Science 1, 2, 3

Download PDF: Amazing Science 1, 2, 3

Đây cũng là một trong những bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF khá thú vị mà cha mẹ nên tham khảo. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh cung cấp những kiến thức cần thiết trong quá trình học tiếng Anh qua các bài thực hành, các trò chơi. Bộ sách còn chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho bé. Sách được thiết kế và trình bày khoa học, bố cục rõ ràng với những hình ảnh vui nhộn nên được trẻ em yêu thích.

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua phương pháp học hát, xem phim thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/

và liên hệ hotline:028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Những gợi ý sách tiếng anhcho bé 0-6 tuổi

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit