Top 6 bộ phim hoạt hình tiếng anh cho bé hấp dẫn

Ngoài các giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ thì việc học qua phim hoạt hình tiếng anh cho bé cũng rất được khuyến khích và thậm chí còn được xem là những trợ thủ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh của các bé. Dưới đây, CURIOOkids gợi ý top 6 bộ phim hoạt hình tiếng Anh hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng học tiếng Anh dành đến các bé.

Phim hoạt hình tiếng anh cho bé - "Martha Speaks"

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

“Martha Speaks” là phim hoạt hình tiếng anh cho bé kể về một chú chó học cách nói sau khi ăn một loại súp “Alphabet”. Mục tiêu chính của chương trình này là dạy từ vựng cho các bé nên mỗi tập đều có phần giải thích từ vựng trước và sau tập phim đó. Những từ này được sử dụng nhiều lần trong một tập, nên các bé sẽ ghi nhớ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất về “Martha Speaks” là nội dung của nó rất có giá trị, vui nhộn và phù hợp với trẻ em.

2. Phim hoạt hình tiếng anh cho bé - "Word Girl"

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

“Word Girl” là một series phim hoạt hình tiếng anh cho bé tập trung vào mảng từ vựng cho trẻ. Trong chương trình này, một nữ siêu anh hùng sẽ chiến đấu với kẻ xấu. Các tập phim được xây dựng theo một phong cách rất độc đáo vì mỗi nhân vật sẽ giải thích các từ vựng tiếng Anh mới khi họ sử dụng chúng. Đây là một chương trình hoạt hình tiếng Anh thú vị đối với mọi lứa tuổi.

3. Phim hoạt hình tiếng anh cho bé - "Doki"

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

Đây là bộ phim hoạt hình tiếng anh cho bé ưa thám hiểm. Doki và những người bạn của anh ấy sẽ tham gia vào một chuyến đi hoặc một cuộc hành trình trong mỗi tập phim. Doki và nhóm của mình sẽ khám phá các khu vực khác nhau trên thế giới và tìm hiểu về các nền văn hóa mới. Nhờ vậy mà các từ vựng liên quan đến văn hóa cũng sẽ được Doki giới thiệu. Chuỗi hoạt hình này không chỉ giúp các bé mở rộng vốn từ vựng mà còn có biết thêm nhiều vùng đất mới.

4. “Postcards from Buster” (Những tấm bưu thiếp từ Buster)

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

Nếu trẻ thích tìm hiểu về các nền văn hóa và đi du lịch nhưng không thích phong cách của “Doki” thì “Postcards From Buster” sẽ là một lựa chọn khác cho các con. Chương trình này có sự tham gia của Buster, chú thỏ trong một chương trình tiếng Anh cho trẻ em có tên là "Arthur". “Arthur” chủ yếu nói về các mối quan hệ trong xã hội và tình bạn, trong khi “Postcards From Buster” nói về những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Arthur cùng cha mình.

Sự thú vị của “Postcards From Buster” đến từ sự kết hợp giữa phim hoạt hình với video người thật nên tạo sự lôi cuốn cho trẻ nhỏ.

5. “Dexter’s Lab” (Phòng thí nghiệm của Dexter)

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

Dexter là một cậu bé thiên tài có một phòng thí nghiệm bí mật, nơi cậu phát minh ra tất cả các loại công nghệ tuyệt vời. Chương trình tiếng Anh này đã có mặt từ rất sớm so với những chương trình khác, nhưng cho đến hôm nay nó vẫn còn hài hước và hấp dẫn trẻ em cũng như người lớn.

6. Phim hoạt hình tiếng anh cho bé - "Phineas và Ferb"

phim hoạt hình tiếng anh cho bé

Phineas và Ferb là cặp anh em cùng cha khác mẹ, và chúng đang có một chuyến phiêu lưu đầy thú vị vào mùa hè. Mỗi tập phim đều tuân theo cùng một format, vì vậy trẻ có thể dễ dàng theo dõi. Có rất nhiều từ và cụm từ giống nhau được lặp đi lặp lại và đôi khi chúng còn được viết thành một bài hát.

Bên cạnh đó, nội dung phim hoạt hình tiếng anh cho bé Phineas và Ferb có những phân đoạn các nhân vật luôn mày mò với những dự án khoa học và sáng tạo – những thứ mà mọi người thường nói rằng không phù hợp với chúng vì chúng còn quá nhỏ. Đây sẽ là một lời nhắc nhở hữu ích dành cho trẻ nhỏ. Có thể thấy các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay không chỉ đưa đến những kiến thức có giá trị mà lồng ghép vào đó còn là những kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm cần thiết cho các bé.

Trên đây là thông tin top 6 bộ phim hoạt hình tiếng anh cho bé hấp dẫn CURIOOkids gửi đến các ba mẹ và các bé. Hy vọng rằng, khi xem phim các bé sẽ học thêm được nhiều từ vựng về tiếng anh. Và để phát triển toàn diện hơn các ba mẹ hãy liên hệ với CURIOOkids Việt Nam tại: https://www.curioo.edu.vn/ tham khảo thêm các khóa học phù hợp cho bé để phát triển toàn diện về tiếng anh cho con em nhà mình nhé!

Xem thêm: Top những phần mềm học tiếng anh cho bé 3 tuổi

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit