Top những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày và sự phát triển của bé trong tương lai, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm và chú trọng đến các khóa học tiếng Anh. Tuy nhiên, sự hình thành của các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều khiến các phụ huynh cân nhắc nhiều khi chọn cho con những nơi học phù hợp. Vì thế qua bài biết top những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại TpHCM sau sẽ giúp các phụ huynh phần nào có cái nhìn khái quát về một số trung tâm uy tín và chất lượng, từ đó chọn trung tâm phù hợp nhất cho các bé.

CURIOOkids Việt Nam

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

CURIOOkids là thương hiệu Giáo dục Quốc tế giảng dạy tiếng Anh và các bộ môn bằng tiếng Anh nhằm trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng thiết yếu trong tương lai. Điểm đặc biệt của CURIOOkids là phương pháp dạy học thông qua trải nghiệm cho trẻ. Tức là, trẻ có thể rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi, sáng tạo. Thay vì chỉ dạy trẻ học theo giáo trình, CURIOOkids tạo ra môi trường “chơi mà học” lành mạnh, bổ ích. Chính bởi vậy mà CURIOOkids đang trở thành trung tâm tiếng Anh cho trẻ em kết hợp kỹ năng sống toàn cầu được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Các môn học chính tại CURIOOkids gồm: Thiết kế sáng tạo, Kỹ thuật công nghệ, Kỹ năng lãnh đạo, Tiếng Anh được học bằng 100% tiếng Anh chuẩn Cambridge Anh Quốc. Tất cả môn học đều chung mục tiêu là phát triển điểm mạnh, thiên hướng vốn có của trẻ và trau dồi cho trẻ những kỹ năng thiết yếu trong tương lai. Xuyên suốt quá trình học, trẻ sẽ được làm việc nhóm để xây dựng ý tưởng. Đề xuất các dự án, tự tay thực hiện và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Với 23 năm là trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên nước ngoài 100% trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Apollo đã không ngừng phát triển quy mô với 29 cơ sở lớn trên cả nước. Đặc biệt các khóa học tiếng anh dành cho các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ 3 – 16 tuổi sẽ giúp bé hình thành toàn diện tất cả các kỹ năng và sẵn sàng cho những kỳ thi quốc tế sau này. Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy tư duy, kết hợp kiến thức của nhiều môn học khác sẽ giúp bé phát triển toàn diện.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Nằm trong top 3 là cái tên khá quen thuộc của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em – anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Trung tâm được đánh giá là cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn vô cùng khét khe, có các khóa đào tạo cho nhiều đối tượng khác nhau, VUS còn được tin tưởng bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh lớn nhất cả nước với số lượng hơn 1.600
  • VUS hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press, British Council – các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới.
  • VUS đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY) – hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ.
  • VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chọn để tổ chức hội nghị cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL.
  • VUS – Trung tâm Anh ngữ công nghệ cao
  • Hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Đây là nơi bạn chắc chắn có thể tìm thấy khóa học cho riêng mình, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA hiện tại cung cấp nhiều khóa học cho cả trẻ em và người với phương pháp hiện đại. Đặc biệt, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ vì ILA không chỉ chú trọng vào phát triển ngôn ngữ mà còn đầu tư phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Hiện tại, ILA đã có mặt khắp tại các tỉnh thành lớn cả cả nước từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMA

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Với 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài, cơ sở vật chất tốt, có 20 chi nhánh tại Việt Nam và 2 chi nhánh ở nước ngoài, cung cấp đa dạng các khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Điều đặc biệt với giáo trình quốc tế, phương pháp dạy mở kết hợp nhiều kiến thức xã hội sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin hơn. Hiểu được sự phát triển của nền giáo dục trên toàn thế giới, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em AMA còn tổ chức các cuộc thi quốc tế để học viên có cơ hội thử thách bản thân mình và vươn xa hơn.

Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Trong top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em thì chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến NIS. Đồng hành cùng trẻ từ 3,5 tuổi, NIS sẽ giúp trẻ có được những kiến thức căn bản và nâng cao, kết hợp với phương pháp học trực quan tương tác bằng hình ảnh, âm thanh và video giúp trẻ tự tin, năng động và phản xạ nhạy bén và nhớ lâu hơn.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Newsky

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Đây là trung tâm tiền thân của trung tâm tin học Đức Trí. Hiện tại, ngoài các khóa học tiếng Anh, thì Newsky còn cung cấp các khóa học tiếng Hàn, tiếng Hoa và tiếng Nhật. Với các bé thì các khóa đào tạo cũng khá nhẹ, điều đặc biệt là trung tâm luôn tạo môi trường học tập thân thiện, hòa nhã với phương thức học tự nhiên, vui nhộn, kết hợp hình ảnh, âm thanh và các tình huống thực tế hằng ngày.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Planet

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Planet nổi bật với đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và được đào tạo theo giọng chuẩn Mỹ, phương pháp dạy callan hiện đại, hiệu quả, bên cạnh đó trường còn tổ chức nhiều buổi học ngoại khóa để nâng cao cả 4 kỹ năng cho các bé và thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu, dã ngoại để học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ở môi trường anh ngữ Planet, các bé không những học tiếng anh mà còn có nhiều điều kiện và cơ hội để giao lưu, kết bạn để mạnh dạn và tự tin hơn.

Nếu một lần thử tham gia 1 buổi học tại đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì không khí học sôi nổi, thầy cô luôn tạo môi trường thân thiện và thúc đẩy sự tập trung của học viên cao độ nhất.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Major English

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Chỉ mới hoạt động 5 năm từ năm 2011 nhưng Major đã tạo được chỗ đứng nhất định khi đạt được thương hiệu giáo dục năm 2014. Hiện tại, trung tâm đang phát triển khóa học Major cho các bé từ 5 – 11 tuổi. Khóa học có nội dung từ dễ đến khó, sử dụng những nhân vật và sự việc quen thuộc trong đời sống sẽ giúp bé dễ tiếp cận với bài học hơn. Đa số các trẻ nhỏ rất khó tập trung trong một thời gian dài, nên khóa học này luôn được đa dạng và thay đổi liên tục để bé luôn cảm thấy thú vị với từng nội dung.

Với Major các bé sẽ được chú trọng thực hành, học và hiểu nhanh thông qua hành động.

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Tiếp theo trong Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt tại TPHCM phải kể đến là hệ thống trường Việt Mỹ VASS.

Chỉ với 13 năm hoạt động và phát triển, trường đã giữ vững kim chỉ nam “xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em”. Điều đặc biệt ở hệ thống trường Việt Mỹ VASS là luôn có những khóa học phù hợp với những độ tuổi khác nhau, từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và những khóa học dành cho các bạn sinh viên. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt không ngừng được cải thiện kết hợp với xây dựng đạo đức, nhân cách làm người là điều mà các phụ huynh mong mỏi và yên tâm để chọn trường là nơi học tập và rèn luyện cho các bé.

Trên đây là gợi ý những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em của CURIOOkids gửi đến bạn. Hy vọng, qua thông tin chia sẻ này các bạn có thể chọn ra sách phù hợp cho bé nhà mình.

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua phương pháp học hát, xem phim thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học 1 được 4 và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/ và liên hệ hotline: 028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh cho bé lớp 2 hiệu quả

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit