Các kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em hữu ích

Ba mẹ đang tìm kiếm các kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em online để bắt đầu cho con học nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp? Dưới đây là những gợi ý các kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em phổ biến, được các chuyên gia đánh giá cao để ba mẹ tham khảo.

Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, CURIOOkids gợi ý những kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con bắt đầu học tiếng Anh ngay tại nhà. Ba mẹ có thể cho con tham khảo và sử dụng các kênh này như những kênh bổ trợ khi cho bé học tập.

Top Kênh học tiếng Anh dành cho cho trẻ em chất lượng

tiếng anh dành cho trẻ em

Kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng Anh dành cho trẻ em thích sáng tạo miễn phí. Các video dạy vẽ có chất lượng được đánh giá cao cực kỳ lôi cuốn trẻ em từ 3 - 10 tuổi.

Việc học tiếng Anh dành cho trẻ em của con yêu sẽ bớt nặng nề hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Đã có hàng ngàn bài học hướng dẫn vẽ đồ vật đa dạng chủ đề khác nhau, các bài học tiếp tục được cập nhật mới hàng tuần.

Lưu ý khi cho bé học tiếng Anh dành cho trẻ em qua video dạy vẽ:

  • Khi học vẽ bằng video tiếng Anh dành cho trẻ em cần chuẩn bị giấy và bút chì, tẩy, màu.
  • Cần tránh bị mất tập trung khi đang học để nghe tiếng Anh được rõ
  • Nghiêm túc thực hiện xong một bài vẽ hoàn chỉnh
  • Bố mẹ hướng dẫn bé học những từ vựng xuất hiện trong bài

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

Địa chỉ website: https://www.artforkidshub.com/

LEGO - Kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em ưa khám phá

Còn bố mẹ nào không biết về hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em?

Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú.

LEGO là gợi ý tuyệt vời hay đặc biệt cho các bé nam, các video kể về những câu chuyện xoay quanh các nhân vật bằng LEGO.

Ưu điểm thì đây là một chủ đề thú vị đối với nhiều trẻ em, tuy nhiên trong mỗi bộ phim ngắn thường ít lời thoại.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/LEGO

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs

tiếng anh dành cho trẻ em

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs là kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em trực tuyến nổi tiếng dành cho bé thích âm nhạc. Các bài hát tại đây có phụ đề và nội dung kết hợp với việc dạy bé học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Chủ đề bài học tiếng Anh dành cho trẻ em rất đa dạng: Học con số, học về gia đình, con vật, thiên nhiên...giúp bé nhớ được nhiều từ vựng ngay khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh dành cho trẻ em qua bài hát là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả cho những bé nào bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê âm nhạc?

Tận dụng ngay thôi, chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro là Karaoke Rhymes có thể giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/kidstv/playlists

Busy Beavers Kids English - Kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em online sáng tạo

tiếng anh dành cho trẻ em

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em để học tiếng Anh.

Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Các video đều được kết hợp bởi những giai điệu hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc để dạy chương trình mẫu giáo toàn cầu bao gồm: Bảng chữ cái, Số, Màu sắc, Hình dạng,...và hơn thế nữa.

Ở Busy Beavers, không những chỉ được học tiếng Anh dành cho trẻ em mà các bé còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/busybeavers/playlists

Dream English Kids Songs - Kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em qua bài hát

Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Điều này sẽ giúp em các em tương tác nhiều hơn !

Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt.

Có rất nhiều chủ đề hấp dẫn để tha hồ chọn lựa tại Dream English Kids Songs như:

  • Học phát âm
  • Học các chủ đề từ vựng thông dụng: màu sắc, con số, con vật, chữ cái, trường học, gia đình...
  • Học toán tiếng Anh
  • ...

Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/DreamEnglishKids

Animated Stories BookBox Inc - Học tiếng Anh dành cho trẻ em qua truyện cổ tích

tiếng anh dành cho trẻ em

Nếu các em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các em.

BookBox là các video dạy tiếng Anh dành cho trẻ em qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể chuyện để dạy học và giải trí cho trẻ em.

Ưu điểm video của Bookbox: Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, video chuyển động, có phụ đề. Đây quả thực là một kênh miễn phí hữu ích cho trẻ em học tiếng Anh online tại nhà.

Các câu chuyện tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhiều người xem trong hình dưới đây, đa số câu chuyện đều ngắn để các em học dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh dành cho trẻ em qua các câu chuyện thực sự mang lại nhiều giá trị cho trẻ, bởi não bộ chúng ta sẽ tận dụng nhiều hơn khả năng liên kết qua truyện. Truyện còn là một phương tiện để trẻ học về vốn sống, bài học đạo đức...Truyện cũng giúp bé ghi nhớ mọi thứ tốt hơn.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/bookboxinc

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em rất thú vị và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên hãy nhớ áp dụng các kỹ năng đồng hành cùng con để con học hiệu quả nhé ba mẹ!

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua phương pháp học hát, xem phim thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học 1 được 4 và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/ và liên hệ hotline:028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Bí quyết dạy tiếng Anh trẻ em tại nhà

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit