CURIOOkids Việt Nam - Hệ thống Anh ngữ và Kỹ năng Quốc tế

Theo phân tích dữ liệu nội bộ, sau khi tiếp nhận hơn 1000 phụ huynh  tham gia bài đánh giá tính cách và thiên hướng cho con, CURIOOkids Việt Nam nhận thấy có đến 98% ba mẹ chưa hiểu đúng về thiên hướng của con.

Mỗi trẻ được sinh ra và lớn lên trong một môi trường riêng,có một nền tảng giáo dục, đặc điểm tính cách, tố chất tiềm năng riêng biệt. Để song hành cùng con và có định hướng tốt cho trẻ, , ba mẹ cần dành thời gian quan tâm, quan sát và cùng con phát triển ở các giai đoạn khôn lớn, đặc biệt giai đoạn trước 12 tuổi. Theo học thuyết Holland, có đến 9 loại thiên hướng và 6 nhóm tính cách ở trẻ, rất khó để ba mẹ có thể nhận biết, phân biệt và xác định con có điểm mạnh ở khía cạnh nào, thiên hướng phát triển dựa trên nhóm tính cách nào.

 

Ba mẹ cùng con tìm hiểu về chương trình tại CURIOOkids Việt Nam

 

CURIOO là tập đoàn giáo dục quốc tế được sáng lập bởi Ông Paul Blackstone người Úc, đã tiên phong trong việc áp dụng bài đánh giá tính cách theo thuyết Holland (Holland's Theory) trong việc định hướng phát triển tiềm năng và đam mê của trẻ qua hệ thống CBAS độc quyền.

Bài  đánh giá nhóm tính cách nổi tiếng trên thế giới theo học thuyết Holland được nhiều trường Quốc tế ứng dụng để định hướng nghề nghiệp cho sinh viên dựa trên 6 nhóm tính cách nổi bật. Nhận thấy tiềm năng của trẻ cũng như những khó khăn, trăn trở của ba mẹ Việt khi không có quá nhiều thời gian bên con, CURIOOkids tiên phong trong việc áp dụng bài đánh giá này trong lộ trình học tập và phát triển cho trẻ,  giúp ba mẹ nhìn nhận rõ ràng và chi tiết nhất về đặc điểm tính cách, thế mạnh, điểm yếu của con qua từng giai đoạn phát triển. Đồng thời, CURIOOkids sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo CBAS phân tích kết quả đã có và  tư vấn cho ba mẹ lộ trình học tập phù hợp với từng trẻ. Từ bài đánh giá này, ba mẹ vừa nắm được trình độ tiếng Anh của trẻ, vừa khám phá được thiên hướng của con và nắm được mức độ thấu hiểu của ba mẹ với con của mình.

Đến với CURIOOkids, trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được học 3 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21: kỹ năng lãnh đạo, thiết kế sáng tạo và công nghệ. Đây là những kỹ năng thiết yếu để giúp trẻ thích ứng trước sự thay đổi của thời đại. Giáo trình được thiết kế dựa trên cá tính, sở thích và năng lực của mỗi trẻ có sử dụng các chương trình quốc tế nổi tiếng như Cambridge, VentureLab, BSD và Technokids. Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh giúp trẻ tối ưu hóa thời gian tiếp cận ngôn ngữ quốc tế cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. CURIOOkids hướng tới một môi trường tạo động lực học tập cho trẻ, phát huy tính sáng tạo và tư duy logic thông qua các hoạt động, dự án con đựợc tham gia trong suốt quá trình học.

 

 

Video Cô Ane De Jongh, Quản lý học thuật CURIOOkids Việt Nam chia sẻ về chất lượng giáo viên tại CURIOOkids.

Điểm nổi bật nhất đó là quy trình tuyển dụng giáo viên được kiểm tra và quản lý bởi CURIOO Quốc Tế. Các giáo viên tham gia giảng dạy tại CURIOOkids ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, bằng cấp quốc tế, còn cần phải có những phẩm chất khác như: Yêu trẻ nhỏ, đam mê và sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, khả năng kích thích sự tò mò, ham học hỏi ở trẻ,…Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng chuyên môn, các giáo viên tại CURIOOkids Việt Nam được đào tạo định kỳ hàng tháng bởi Giám đốc học thuật của CURIOO Toàn Cầu.

Sau khi được Sở giáo dục và đào tạo TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động giáo dục số 390/QĐ-SGDĐT, CURIOOkids Studio – Trung tâm ngoại ngữ Trẻ Tò Mò hay còn được biết đến là Hệ thống Anh ngữ và Kỹ năng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chính thức được đi vào hoạt động. Tọa lạc tại Tòa nhà Hà Phan, 17 – 19 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, CURIOOkids Việt Nam chuẩn bị một không gian học tập an toàn, sáng tạo để chào đón học viên sau khoảng thời gian dài nghỉ dịch.

Với quan điểm “Mỗi trẻ nên được học tập dựa trên cá tính của riêng mình”, CURIOOkids Việt Nam mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành của ba mẹ, cùng trao quyền cho trẻ tự khám phá bản thân, chủ động tò mò để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và một sức khỏe tinh thần vững vàng cho một tương lai tươi sáng.

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit