Top 10 bài hát tiếng anh trẻ em phổ biến

Tổng hợp các bài hát tiếng anh trẻ em cho các bé ở các độ tuổi đều có thể học được. Với các bài hát này các em bé nhỏ mặc dù chưa biết chữ cũng đều có thể học và hát theo được sau một vài lần nghe. Ba mẹ hãy lưu lại ngay danh sách bài hát tiếng anh cho các con ở độ tuổi mầm non nhé. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất yêu thích các bài hát này và giúp việc học tiếng anh cho bé qua bài hát dễ dàng hơn!

bài hát tiếng anh trẻ em

Cùng tham khảo 10 bài hát đang phổ biến nhất cho trẻ em hiện nay cùng CURIOOkids ba mẹ nhé.

1. ABC song

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì Bảng chữ cái là kiến thức cơ bản. Thay vì việc tập đánh vần từng chữ một khá nhàm chán, ba mẹ hãy cho bé nghe bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn về bảng chữ cái này. Với giai điệu của bài hát mẫu giáo này sẽ giúp bé nhớ nhanh và cũng có hứng thú hơn với việc học tập. Đây cũng là một cách học từ vựng tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ dễ nhớ và không bị quên.

2. Baby Shark

Chắc chắn đây là bài hát tiếng anh trẻ em được yêu thích nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là bài hát quốc dân không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng rất yêu thích. Giai điệu bài hát vui nhộn, khi kèm với video thì sẽ có những hình ảnh rất đáng yêu, dễ dàng cho các bạn nhỏ có thể vừa hát và vừa bắt chước theo. Nội dung bài hát về chủ đề gia đình nên sẽ rất quen thuộc cho các em nhỏ. Chắc chắn đây sẽ là bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi được nhiều bạn và bố mẹ yêu thích.

3. Bingo song

Bingo cũng là bài hát được nhiều phụ huynh lựa chọn để hướng dẫn đánh vần cho các bạn nhỏ. Lời bài hát khá đáng yêu, dễ bắt tai nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích bài hát như vậy. Phụ huynh hãy thêm ngay bài hát này vào danh sách những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi nhà mình nhé!

4. Five Little Ducks (Bài hát tập đếm số)

Ngoài việc tập cho bé đánh vần các chữ cái thông qua các bài hát. Phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát đếm số để các bạn nhỏ làm quen với các con số. Những bài hát mẫu giáo về đếm số này cũng thường khá vui tươi, tiết tấu bài hát không quá nhanh và giúp các bạn nhỏ có thể tương tác như làm theo các động tác trong bài viết. 

5. Happy birthday

Bài hát khá phổ biến không chỉ là bài hát cho trẻ mầm non mà người lớn chúng ta cũng sử dụng rất nhiều bài hát này. Thực tế trong mỗi dịp sinh nhật các bạn nhỏ sẽ rất thích hát theo giai điệu vui nhộn của bài hát này. Lời bài hát không quá phức tạp, giai điệu vui tươi nên rất dễ cho các bạn nhỏ hát và nhún nhảy theo. Ba mẹ hãy cùng con luyện tập theo bài hát Chúc mừng sinh nhật này luôn nhé!

6. Twinkle Twinkle Little Star

Twinkle Twinkle Little Star là một bài hát ru phổ biến được các cha mẹ người Anh sử dụng. Giai điệu của bài hát này hẳn đã quen thuộc với nhiều người khi các bạn còn nhỏ. Bạn có thể nghe thấy bài hát này khá nhiều lần trong cuộc sống hàng ngày. Bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

7. The number song

Bài hát liên quan đến các con số trong danh sách bài hát tiếng Anh trẻ em. Giúp các bạn nhỏ làm quen với với các con số một cách dễ dàng. Các con số được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích thú.

8. Four seasons in a year

Bài hát về các mùa trong năm cũng là một trong những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi. Giúp các em dễ dàng học và hát theo. Nội dung bài hát sẽ giới thiệu các mùa trong năm và đặc điểm của mỗi mùa, các em nhỏ vừa học được từ mà lại học thêm được từ vựng.

9. Jinger bell

“Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way…”, giai điệu này hẳn đã rất quen thuộc với các em nhỏ mỗi dịp Giáng sinh về. Lời ca tươi sáng, giai điệu bắt tai sẽ giúp cho các bạn nhỏ dễ hát theo và thược được lời bài hát.

10. Hello song

Ba mẹ thường dặn các em nhỏ khi gặp người lớn thì cần phải chào hỏi. “Hello song” là bài hát giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh mà lại biết cách chào hỏi tiếng Anh.

Hy vọng các bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được bài hát phù hợp cho các bé nhà mình. Tuỳ theo độ tuổi mà bạn nên cho bé xem các video và nghe đoạn nhạc phù hợp, điều này không chỉ giúp bé làm quen sớm với tiếng Anh và còn cải thiện khả năng phát âm Tiếng Anh sau này.

Hiện nay, CURIOOkids đang có các chương trình học với các phương pháp dạy hiệu quả: kết hợp vừa chơi vừa học với các giáo viên bản ngữ để đem lại hiệu quả tốt nhất, các ba mẹ cùng tham khảo thêm về việc học tiếng anh cho con tại: https://curioo.edu.vn/

CURIOOkids chia sẻ thông tin góp phần xây dựng cộng đồng đào tạo kỹ năng cho trẻ. Tuy nhiên, trong bài viết này, có những sản phẩm hoặc dịch vụ CURIOOkids không cung cấp nhưng vẫn được liệt kê nhằm mang đến thông tin cho bậc phụ huynh. Vì vậy, nếu quan tâm đến lộ trình đào tạo kỹ năng cho bé, các bậc phụ huynh hãy để lại thông tin tại website để được tư vấn khoá học phù hợp. CURIOOkids chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Những bài hát tiếng anh cho bé 3 tuổi dễ học thuộc

 

 

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit