BỎ TÚI TOP 6 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM TỐT NHẤT

 

trung tâm tiếng anh trẻ em

Cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ chưa bao giờ là thừa! Học càng sớm sẽ càng giúp trẻ nhớ lâu hơn, tư duy trở nên nhạy bén và thành thạo các kỹ năng. Hơn hết, trẻ có tiếng Anh sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Nếu các bậc phụ huynh chưa biết nên chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em ở đâu? Thì bài viết này sẽ điểm danh ngay top 6 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi chất lượng nhất.

1. CURIOOkids Việt Nam

CURIOOkids là thương hiệu Giáo dục Quốc tế giảng dạy tiếng Anh và các bộ môn bằng tiếng Anh nhằm trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng thiết yếu trong tương lai. Điểm đặc biệt của CURIOO là phương pháp dạy học thông qua trải nghiệm cho trẻ. Tức là, trẻ có thể rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi, sáng tạo. Thay vì chỉ dạy trẻ học theo giáo trình, CURIOO tạo ra môi trường “chơi mà học” lành mạnh, bổ ích. Chính bởi vậy mà CURIOO đang trở thành trung tâm tiếng Anh trẻ em kết hợp kỹ năng sống toàn cầu được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Các môn học chính tại CURIOO gồm: Thiết kế sáng tạo, Kỹ thuật công nghệ, Kỹ năng lãnh đạo, Tiếng Anh được học bằng 100% tiếng Anh chuẩn Cambridge Anh Quốc. Tất cả môn học đều chung mục tiêu là phát triển điểm mạnh, thiên hướng vốn có của trẻ và trau dồi cho trẻ những kỹ năng thiết yếu trong tương lai. Xuyên suốt quá trình học, trẻ sẽ được làm việc nhóm để xây dựng ý tưởng. Đề xuất các dự án, tự tay thực hiện và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.

2. Apollo English – Trung tâm anh ngữ cho trẻ em

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm trung tâm tiếng Anh nào tốt cho trẻ em thì Apollo English chính là sự lựa phù hợp. Apollo đã có mặt tại Việt Nam từ 1994 với 100% vốn từ nước ngoài. Điểm đặc biệt là thương hiệu này là thành viên của International House - Tổ chức Anh ngữ uy tín của Vương Quốc Anh.

Các khóa học tại Apollo đều được xây dựng riêng theo từng độ tuổi của trẻ. Ngoài việc học từ giáo trình, trẻ sẽ được trau dồi khả năng dồi Anh ngữ qua bài hát, video,… 100% giáo viên tại Apollo đều là nước ngoài có bằng cấp đầy đủ, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

3. Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất- Newsky

Nói đến trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP HCM, không thể không nhắc tới Newsky. Tiền thân của Newsky là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hàng chục nghìn học sinh. Newsky trở thành thương hiệu dạy tiếng Anh có tiếng ở Sài thành. Đội ngũ giáo viên tại Newsky đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, họ là những người có tâm với nghề.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc trẻ cần tiếp cận với tiếng Anh. Newsky luôn nghiên cứu và tạo ra những khóa học chất lượng để trẻ có thể tiếp thu tốt.

4. Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ VASS cho trẻ em là thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm dạy tiếng Anh theo hệ chuẩn của Quốc tế. Ngoài ra còn có các khóa dạy TOEFL, IELTS cho trẻ em. Đặc trưng của VASS là giáo án đều được biên soạn riêng cho từng học sinh cụ thể. Các bé đều được học tiếng Anh từ giảng viên người bản xứ. Do vậy mà kỹ năng nghe, nói sẽ được cải thiện rõ rệt, tăng độ tự tin khi giao tiếp sau khóa học.

5. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Bàn về chủ đề review trung tâm tiếng anh cho trẻ em, không thể bỏ qua Anh Văn Hội Việt Mỹ. Trung tâm tiếng Anh trẻ em này không chỉ gây chý ý bởi cái tên. Mà còn bởi số lượng học sinh đông đảo theo học tại đây. Anh Văn Hội Việt Mỹ là hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam về mảng dạy và tổ chức thi TOEIC, IELTS,… Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh cho bé còn có các khóa học cho trẻ từ độ tuổi mầm non, thiếu nhi, thiếu niên.

6.Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA được các chuyên gia nhận định là trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em chất lượng tại Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn, trung tâm mang lại môi trường học tập hiện đại – văn minh cho trẻ. Hiện nay, ILA đã có mặt trên khắp các thành phổ lớn tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên tại ILA đều có bề dày kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết muốn ươm mầm khả năng Anh ngữ cho trẻ. Vì thế mà các khóa học đều được thiết kế bài bản. Mục đích cuối cùng là để trẻ em Viêt Nam có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và thích thú nhất.

Trên đây là top trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng tại TP. HCM mà CURIOO muốn gửi tới quý vị. Với sự phát triển của xã hội, ba mẹ giờ đây đã chú ý nhiều hơn đến việc trang bị cho trẻ những kỹ năng thiết yếu cho một tương lai đầy biến động. Hy vọng thông qua bài viết này, ba mẹ sẽ có thêm thông tin về các trung tâm uy tín để đào tạo thế hệ trẻ.

Xem thêm: TOP 5 PHIM TIẾNG ANH CHO BÉ KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit