Giới thiệu 10 app học tiếng Anh cho trẻ em đơn giản, dễ hiểu

Ngày nay, dựa vào yêu cầu học tập tiếng Anh ngày một nâng cao, các app học tiếng Anh cho trẻ em được ra đời và đã trở nên phổ biến. Các ứng dụng này có cách sử dụng đơn giản và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Dưới đây là 10 app học tiếng Anh cho trẻ em dễ hiểu, hiệu quả mà ba mẹ nên tham khảo.

1. 10 app học tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo

Việc học tiếng Anh cần được thực hành liên tục, những giờ học ít ỏi trên lớp hay những trò chơi không có tính ứng dụng cao sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả học tiếng Anh cho bé nếu như không có sự ôn tập tại nhà. 10 app học tiếng Anh cho trẻ em dưới đây sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích.

Monkey Junior

Là một phần mềm tiếng Anh có lượng từ vựng và mẫu câu khổng lồ (khoảng 3000 từ vựng, 6000 mẫu câu) thuộc nhiều chủ đề tiếng Anh cơ bản khác nhau. Với Monkey Junior, bé sẽ được học phát âm chuẩn với các audio do chính người bản xứ đọc. Mức phí để sử dụng phần mềm này là 499.000 VNĐ/ 1 năm.

App học tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ba mẹ giúp con học tiếng Anh một cách chủ động và tự nhiên nhất.

English Kids Songs

Đây là một phần mềm được nhiều trẻ yêu thích bởi sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Phần mềm có thể hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet. Và nó là hoàn toàn miễn phí.

Kids Preschool Learning Game

Là một app học tiếng Anh cho trẻ em toàn miễn phí với hơn 25 trò chơi tương tác học tập trực quan luôn tạo ra sự thích thú cho bé.

Các nhân vật hoạt hình, hoạt động trò chơi giáo dục được thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời giúp bé phát triển kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

Kids Preschool Learning Game có nhiều chủ đề hấp dẫn trẻ nhỏ.

English for Kids: Learn & Play

Ứng dụng giúp trẻ dễ dàng học hơn 200 từ và cụm từ cơ bản mỗi ngày. Nhà phát triển đã phát triển một hệ thống thành tích đạt được trong trò chơi, sẽ gợi hứng thú cho trẻ đạt được kết quả tốt hơn. Ứng dụng vẫn sử dụng được khi không cần kết nối và đăng nhập internet.

English for Kids

Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, lại rất được các bậc phụ huynh chào đón khi có tới hơn 10.000 lượt tải trên CH play. Ứng dụng sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, thế giới xung quanh bé với những hình ảnh sinh động.

ABC Kids

Là một ứng dụng học tiếng Anh sớm đầy màu sắc giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh dễ dàng hơn. Giao diện tươi mới, sinh động, tập trung vào ngữ âm và chữ cái không tạo cảm giác nhàm chán cho bé.

Ứng dụng ABC Kids được nhiều phụ huynh lựa chọn.

English Flashcards

Từ vựng trong phần mềm được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như màu sắc, động vật, cơ thể, quần áo,... thông qua thẻ Flashcard với hình ảnh sinh động và cách phát âm chuẩn giọng người bản địa sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Kyna English

Là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho bé học tiếng Anh thông qua các video hoạt hình, bài giảng biên soạn theo khung Cambridge Young Learners. Có bài test online, đếm giờ, chấm điểm giống như thi thật. Luyện phát âm chuẩn với công nghệ nhận diện từ Mỹ. Mỗi bài học đều lồng ghép các nhân vật hoạt hình sinh động, các trò chơi tương tác và đồ họa bắt mắt giúp tăng hứng thú và đam mê ngôn ngữ cho bé.

Chuchu TV Lite

Được đánh giá là có giao diện sinh động, đẹp mắt, hấp dẫn, phù hợp với nhiều lứa tuổi và không xuất hiện quảng cáo, phần mềm này giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay, hình ảnh giáo dục đầy màu sắc và ba mẹ hoàn toàn chọn lọc được nội dung hay mà con thích xem.

Tiếng Anh cho bé

Đây là app học tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với lứa tuổi mầm non và tiểu học.Ứng dụng dựa trên sự tương tác sinh động để bé giải trí và làm quen với phát âm, đánh vần các chữ cái, chữ số và nhiều nội dung theo chủ đề khác.

2. Lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh qua app

Không thể phủ nhận những lợi ích của các app học tiếng Anh cho trẻ em, nhưng nếu không có sự kiểm soát về thời gian, nội dung học tập thì chắc chắn việc học tiếng Anh của bé sẽ không đạt hiệu quả, thậm chí khiến bé dễ bị nghiện smartphone hơn.

Một số app học tiếng Anh có quảng cáo, nếu không có người học cùng, trẻ sẽ ấn vào các quảng cáo mà không tập trung vào việc học.

Đa số ba mẹ sẽ cho con học tiếng Anh qua app bằng việc sử dụng điện thoại, máy tính làm việc của mình. Vì bé còn nhỏ, chưa biết về các yêu cầu bảo mật thông tin quan trọng nên nếu không kiểm soát các hoạt động của bé, có thể các thông tin trong thiết bị của ba mẹ sẽ bị rò rỉ, bị đánh cắp.

Ảnh: Ba mẹ nên đặt ra cho con thời gian cố định để học tiếng Anh qua app, tránh tình trạng trẻ bị nghiện smartphone.

Do đó, ba mẹ nên áp dụng đồng thời nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau cho bé để tăng hiệu quả học tập. Dựa trên những kinh nghiệm, nghiên cứu của các nhà sáng lập và quản lý, CURIOOKids đã xây dựng hệ thống các môn học xoay quanh ngôn ngữ quốc tế, song song với thực hành nhằm tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng để phát triển nghề nghiệp trong tương lai:

  • Tiếng Anh Tò Mò: Chương trình dạy ngôn ngữ Quốc tế chuẩn theo hệ Cambridge Anh Quốc, mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm ở trẻ.
  • Gợi chất thủ lĩnh: Mục tiêu tạo lập cho trẻ thói quen sử dụng ngôn ngữ quốc tế để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Từ đó có khả năng tự lãnh đạo bản thân, dẫn dắt đội nhóm thông qua những dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo.
  • Khai phóng công nghệ: Trẻ trực tiếp tham gia khám phá thế giới công nghệ thông qua ngôn ngữ quốc tế. Song song với đó là thực hành các dự án phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết kế website… Đây là cơ hội để trẻ tiếp cận sớm với ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.
  • Bứt phá sáng tạo: Trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng các dự án nghệ thuật 2D, 3D, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Trẻ được tự tay sản xuất âm nhạc, phim hoạt hình, nghệ thuật nhiếp ảnh…

CURIOOKids giúp bé nhận diện bản thân, xác định thiên hướng và phát triển tiềm năng thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Gợi ý 5 video kể chuyện tiếng Anh cho bé có phụ đề dễ hiểu, hấp dẫn

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit