Học tiếng Anh trẻ em online có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, học trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn. Cũng vì thế mà không ít bậc phụ huynh băn khoăn rằng liệu học tiếng Anh trẻ em online có thực sự hiệu quả. Hãy cùng CURIOOKids giải đáp thắc mắc đó ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích khi học tiếng Anh trẻ em online

Việc học tiếng Anh đạt hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế, phương pháp học truyền thống hay học online đều có những lợi thế riêng. Dưới đây là một số lợi ích khi học tiếng Anh trẻ em online mà ba mẹ nên tham khảo.

tiếng anh trẻ em online

Học tiếng Anh trẻ em online mang lại nhiều lợi ích khác nhau

Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

Nhắc đến học tiếng Anh online, ba mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy được ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Các bạn nhỏ không cần phải đến lớp học. Tất cả những gì ba mẹ cần trang bị cho con chính là một thiết bị thông minh có kết nối mạng ổn định.

Không gian học tập tự do và thoải mái

Không cần trực tiếp đến lớp nên trẻ có thể tự do học tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu. Nếu học tiếng Anh trực tiếp ở lớp như cách truyền thống, trẻ sẽ thường cảm thấy gò bó, nhàm chán. Ngược lại, lựa chọn được không gian học tập thoải mái sẽ giúp trẻ có tinh thần hứng khởi, tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

Không giới hạn số lần học

Khi học tiếng Anh trẻ em online, trẻ sẽ được thỏa sức khám phá kho tài liệu, bài giảng, xem đi xem lại để ghi nhớ tốt hơn. Thậm chí, trẻ còn có thể dừng lại bất cứ lúc nào để suy ngẫm về bài học sâu hơn.

Đây là điều rất cần thiết và hữu ích đối với người học tiếng Anh, nhất là những người mới học như trẻ em. Các bé cần được ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức liên tục và đều đặn để nâng cao kỹ năng của mình.

Chủ động học tập

Cho trẻ học tiếng Anh online là cách hiệu quả để trẻ chủ động tiếp thu kiến thức. Các bé sẽ không cần tuân theo những lịch trình đã sắp đặt từ trước giống như cách đến lớp học trực tiếp. Bé có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào, không cần chờ đợi các bạn khác đến đủ mới học được.

2. Hạn chế khi học tiếng Anh online

Không thể phủ nhận được rằng việc học tiếng Anh trẻ em online mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, ba mẹ cần hiểu được một số hạn chế của cách học này.

  • Mức phí cho bé tham gia học tiếng Anh tại một số trang web, ứng dụng online hiện nay khá đắt đỏ.
  • Nếu trẻ không có tinh thần tự giác và tập trung cao độ thì trẻ dễ sa đà vào xem các chương trình giải trí khác trên Internet.
  • Sự tương tác giữa trẻ và giáo viên không nhiều, thậm chí là không tương tác. Hạn chế này sẽ thể hiện rõ nhất khi cho bé học tiếng Anh qua khóa học chỉ có tài liệu và video bài giảng thu sẵn. Trẻ sẽ gặp khó khăn khi cần giải đáp kỹ lưỡng về một vấn đề cụ thể nào đó. Tuy nhiên. nếu phụ huynh lựa chọn được đúng khóa học uy tín thì bé sẽ được tương tác với giáo viên để đạt được hiệu quả tốt hơn.

tiếng anh trẻ em online

Một số hạn chế khi cho trẻ học tiếng Anh online

Bên cạnh việc cho trẻ học tiếng Anh online, ba mẹ cũng nên tìm hiểu để lựa chọn được môi trường học tiếng Anh năng động và sáng tạo cho bé được phát triển toàn diện nhất.

Khi tham gia lớp học tiếng Anh tại CURIOOKids, trẻ sẽ được trang bị cả kiến thức lẫn kỹ năng thông qua 4 môn học đặc biệt, lấy các dự án thực tế làm trọng tâm: Tiếng Anh toàn cầu theo hệ Cambridge Anh Quốc, Kỹ năng Lãnh đạo, Thiết kế sáng tạo và Kỹ thuật công nghệ.

Lộ trình học mỗi môn đều được biên soạn kỹ lưỡng, bài bản nhằm tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội được phát huy hết khả năng của mình. Chính vì vậy, CURIOOKids tự tin là môi trường lý tưởng cho trẻ em được phát triển ngôn ngữ và nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Song song với việc học tiếng Anh trẻ em online, ba mẹ có thể tạo điều kiện cho bé được tham gia học tiếng Anh tại CURIOOKids. Tại lớp học thú vị, trẻ được nhận diện bản thân, xác định thiên hướng và phát triển tiềm năng thông qua phương pháp học độc đáo và hệ thống CBAS độc quyền. Vì vậy, CURIOOKids đã và đang là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt - Tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Xem thêm: Tiếng Anh trẻ em theo chủ đề dễ nhớ, dễ học

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit