TOP 5 VIDEO HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ MÀ BA MẸ CẦN BIẾT

 

video học tiếng anh cho bé

Để trẻ tiếp cận ngoại ngữ thông qua các video học tiếng Anh cho bé là điều thực sự thú vị. Khi xem các video tiếng Anh, trẻ không chỉ thu nạp thêm những từ mới, cấu trúc câu đa dạng. Mà còn được giải trí và tăng khả năng sáng tạo đáng kể. Trẻ học tiếng Anh từ sớm sẽ cải thiện khả năng phát âm và nghe tốt hơn. Ba mẹ hãy tham khảo ngay bài viết này của CURIOO để tìm các video chất lượng cho bé nhé!

1.CURIOOkids Việt Nam

Kênh youtube CURIOOkids Việt Nam được xây dựng chưa lâu nhưng mang lại kho tàng kiến thức tiếng Anh vô cùng mới mẻ và bổ ích. CURIOO xây dựng những video học tiếng Anh cho bé với nhiều chủ đề khác nhau. Nội dung chính xoay quanh: reaction của giáo viên với bài thuyết trình tiếng Anh của  học sinh. Video các từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, video các hoạt động sáng tạo, video chia sẻ kiến thức qua hội thảo cha mẹ,…

Kênh youtube này không chỉ giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn qua các trải nghiệm. Mà còn giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức và kinh nghiệm để dạy con. Ngoài tiếng Anh giao tiếp, CURIOO còn xây dựng các môn học kỹ năng để phát triển năng lực tiềm ẩn của trẻ dựa trên tính cách.

Kênh youtube CURIOOkids Việt Nam

2.Super Simple Song

Đây là kênh youtube xây dựng các video học tiếng Anh cho bé 2 tuổi - 6 tuổi. Nội dung của kênh này được rất nhiều trẻ em yêu thích. Các bài hát được sáng tạo trên kênh có ngôn từ phong phú, giai điệu hấp dẫn. Chính vì thế mà trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh chỉ thông qua vài lần nghe.

Mục đích chính của kênh là luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em mp3. Ngoài ra, kênh cũng có những video hoạt động sáng tạo khác để bé có thể thực hành theo. Điều này sẽ giúp ích cho tư duy của trẻ trong độ tuổi vàng phát triển ngoại ngữ.

Kênh Youtube Super Simple Songs

3.Learning Time with Timmy by the British Council

Đây là kênh youtube xây dựng nội dung video học tiếng Anh cho bé từ 6 tuổi trở xuống. Kênh được phát triển bởi Hội Đồng Anh & Aardman Animations nên được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá trị giáo dục. Nội dung của kênh youtube này xoay quanh các bài hát có giai điệu thú vị, hài hước. Nhân vật chính là chú cừu Timmy yêu thích ca nhạc và hội bạn. Thông qua các bài hát tiếng Anh của kênh, trẻ không chỉ được giải trí. Mà còn nâng cao khả năng nghe hiệu quả.

Kênh Youtube Learning Time with Timmy

4.Lotty Learns

Đối với trẻ mầm non cần học các chủ đề cơ bản về tiếng Anh thì không thể bỏ qua Lotty Learns. Đây là kênh youtube nổi tiếng đối với các em bé bởi đồ họa nhiều màu sắc, nhân vật lạ mắt và âm thanh vui nhộn. Chủ đề chính của kênh là những video về số đếm, màu sắc, bảng chữ cái, hình khối,... Thông qua đó, trẻ có thể học được:

  • Tập đọc bảng chữ cái tiếng Anh gồm các nguyên âm, phụ âm…
  • Học cách phát âm chuẩn của từng từ.
  • Tìm hiểu về bảng màu tiếng Anh cho bé một cách đơn giản.

5.British Council – LearnEnglish Kids

British Council là 1 trong top 10 kênh youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất. Đây là kênh được sáng lập bởi Hội Đồng Anh với phương châm: Phát triển ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ em toàn thế giới. Không chỉ có bài hát, kênh còn xây dựng nhiều trò chơi, câu chuyện thú vị để bé có thể thực hành theo.

Điểm độc đáo của kênh là xây dựng các chủ đề riêng biệt để trẻ có thể dễ dàng chọn được thứ mình muốn xem. Playlist gồm: Robot Songs, hướng dẫn trò chơi, kể truyện tiếng Anh và tài liệu học ngoại ngữ miễn phí.

Kênh Youtube Learn English Kids – British Council

 

Hy vọng qua danh sách những kênh youtube video học tiếng Anh cho bé vừa rồi. Đã giúp ba mẹ có thêm gợi ý chọn kênh học tập ngoại ngữ cho bé!

Xem thêm: BẬT MÍ TUYỆT CHIÊU DẠY TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit