Top những kênh học tiếng Anh online cho bé

Ba mẹ đang tìm kiếm các kênh học tiếng Anh online cho bé để bắt đầu cho con học nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp? Dưới đây là những gợi ý các kênh học tiếng Anh online cho bé phổ biến, được các chuyên gia đánh giá cao để ba mẹ tham khảo.

Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ,CURIOOkids gợi ý những kênh học tiếng Anh online cho bé miễn phí trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con bắt đầu học tiếng Anh ngay tại nhà.

tiếng anh online cho bé

Những kênh học tiếng Anh online cho bé chất lượng

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs là kênh học tiếng Anh online cho bé nổi tiếng dành cho bé thích âm nhạc. Các bài hát tại đây có phụ đề và nội dung kết hợp với việc dạy bé học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Chủ đề bài học tiếng Anh online cho bé rất đa dạng: Học con số, học về gia đình, con vật, thiên nhiên...giúp bé nhớ được nhiều từ vựng ngay khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh qua bài hát là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả cho những bé nào bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê âm nhạc?

Tận dụng ngay thôi, chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro là Karaoke Rhymes có thể giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/kidstv/playlists

Busy Beavers Kids English - Kênh học tiếng Anh online cho bé sáng tạo

tiếng anh online cho bé

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em để học tiếng Anh.

Busy Beavers là một nguồn tài liệu tiếng Anh online cho bé tuyệt vời cho cha me, thầy cô để giảng dạy. Các video tiếng Anh online cho bé đều được kết hợp bởi những giai điệu hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc để dạy chương trình mẫu giáo toàn cầu bao gồm: Bảng chữ cái, Số, Màu sắc, Hình dạng,...và hơn thế nữa.

Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/busybeavers/playlists

Dream English Kids Songs - Kênh học tiếng Anh online cho bé qua bài hát

Đây lại là một lựa chọn học tiếng Anh online cho bé khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Điều này sẽ giúp em các em tương tác nhiều hơn !

Bài giảng tiếng Anh online cho bé của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt.

Có rất nhiều chủ đề hấp dẫn để tha hồ chọn lựa tại Dream English Kids Songs như:

Học phát âm

Học các chủ đề từ vựng thông dụng: màu sắc, con số, con vật, chữ cái, trường học, gia đình...

Học toán tiếng Anh

...

Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/DreamEnglishKids

Animated Stories BookBox Inc - Học tiếng Anh online cho bé qua truyện cổ tích

tiếng anh online cho bé

Nếu các em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch… BookBox sẽ là kênh tiếng Anh online cho bé tuyệt vời dành cho các em.

BookBox là các video dạy tiếng Anh online cho bé qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể chuyện để dạy học và giải trí cho trẻ em.

Ưu điểm video của Bookbox: Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, video chuyển động, có phụ đề. Đây quả thực là một kênh miễn phí hữu ích cho trẻ em học tiếng Anh online tại nhà.

Các câu chuyện hay nhiều người xem trong hình dưới đây, đa số câu chuyện đều ngắn để các em học dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh online cho bé qua các câu chuyện thực sự mang lại nhiều giá trị cho trẻ, bởi não bộ chúng ta sẽ tận dụng nhiều hơn khả năng liên kết qua truyện. Truyện còn là một phương tiện để trẻ học về vốn sống, bài học đạo đức...Truyện cũng giúp bé ghi nhớ mọi thứ tốt hơn.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/bookboxinc

APPU SERIES - Kênh học tiếng Anh online cho bé với chú voi Appu

Appu Series là kênh tiếng Anh online cho bé và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác.

Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán.

Điều khiến kênh đặc biệt thu hút trẻ em bởi mọi video đều có mặt chú voi tím đáng yêu Appu! Các em sẽ cảm thấy giống như mình đang học tiếng Anh với một người bạn.

Các chủ đề học hấp dẫn phải kể đến như:

Các bài hát học tiếng Anh về trò chơi, môn thể thao

Bài hát về động vật

Bài hát về các quốc gia

Chuỗi video ngắn về cuộc đời chú voi Appu

...

Với Appu Series, chắc chắn các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/APPUSERIES

Magic English - Kênh học tiếng Anh online cho bé qua phim hoạt hình

tiếng anh online cho bé

Đây là kênh học tiếng Anh online cho bé miễn phí qua phim hoạt hình dễ thuộc nhất. Disneys Magic English giúp trẻ em không chán học tiếng Anh, học mà như chơi.

Magic English dạy tiếng Anh online cho bé từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v.

Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từ nghe, nói, phát âm đến đọc viết. Một số video rất hay bởi ngay trong đoạn phim ngắn có liệt kê sẵn những từ vựng, cụm từ để tiện theo dõi và cần thiết cho việc ôn tập lại.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/channel/UCzqxe0eESEcS_1PCZzuNOYg/featured

Kênh tiếng Anh online cho bé - Lotty Learns

Lotty Learns cung cấp cho trẻ em những kiến thức cần thiết về ngoại ngữ, đây là chương trình không thể thiếu đối với trẻ em giai đoạn "giáo dục sớm".

Các bài học nhịp độ vừa phải, hướng dẫn từng bước một là yếu tố giúp trẻ tự học dễ dàng hơn.

Nội dung bài học chuyên về chữ cái, màu sắc,..giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt cho các em.

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/Lottylearns

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kênh học tiếng Anh online cho bé rất thú vị và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên hãy nhớ áp dụng các kỹ năng đồng hành cùng con để con học hiệu quả.

Bên cạnh việc các bé của gia đình tiếp cận tiếng Anh qua phương pháp học online, xem phim thì các bé cần thêm sự hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Anh tại các trường học với các thầy cô để phát triển toàn diện về kiến thức cũng như các kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ. Tại CURIOOkids Việt Nam không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo các kỹ năng quốc tế thông qua phương pháp học 1 được 4 và hệ thống CBAS độc quyền. Để biết thêm chi tiết về lộ trình phát triển tiếng Anh cho các bé, ba mẹ hãy tham khảo tại: https://www.curioo.edu.vn/ và liên hệ hotline:028 7300 8568 để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Các kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em hữu ích

Book An English Level & Aptitude Assessment
CURIOO Initial Assessment process places your child in the correct English level
and provides an assessment of their interests and talent to support their future skills development.

Name *

Mobile phone *

City*

age*

Digital verification code *

Submitted successfully
Submit